Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Tôm Bắc Cực - GreenLand - Nhập khẩu từ Đan Mạch - Khoruou Gourmet

Tôm Bắc Cực – GreenLand – Nhập khẩu từ Đan Mạch

Trang chủ/HẢI SẢN/Hải sản bắc cực/Tôm Bắc Cực – GreenLand – Nhập khẩu từ Đan Mạch

Tôm Bắc Cực – GreenLand – Nhập khẩu từ Đan Mạch

Available on backorder

Nội dungMột số thông tin về Tôm Bắc Cực – GreenLandCác mó...

Nội dungMột số thông tin về Tôm Bắc Cực – GreenLandCác món chế biến từ món tôm Tôm Bắc Cực Greenland là một trong những loại hải sản sạch hoàn toàn mới. Tôm Bắc Cực được đánh bắt và chế biến theo yêu cầu nghiêm ngặt châu Âu, an toàn nhất thế giới. Lần đầu

Read more

490.000 

Sku: NKB001KR12731

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Tôm Bắc Cực Greenland là một trong những loại hải sản sạch hoàn toàn mới. Tôm Bắc Cực được đánh bắt và chế biến theo ...

Tôm Bắc Cực Greenland là một trong những loại hải sản sạch hoàn toàn mới. Tôm Bắc Cực được đánh bắt và chế biến theo yêu cầu nghiêm ngặt châu Âu, an toàn nhất thế giới. Lần đầu tiên đến thị trường Việt Nam. Nhưng Tôm Bắc Cực đã trở thành tín vật của người nội trợ bởi sự an toàn và tính tiện dụng.

Xuất xứ: Vùng biển GreenLand

Trọng lượng: 90-120 con/kg

Thịt tôm dai thơm, chắc cộng thêm vị ngọt đậm đặc trưng của biển kết hợp. Cùng một chút lành lạnh chính là “sự độc đáo” khiến ai đã thưởng thức một lần đều nhớ mãi. Nấu bữa đồ nhắm cho chồng hay làm đồ ăn vặt cho con. Tất cả đều tuyệt vời với tính nhanh – gọn – dinh dưỡng của Tôm Bắc Cực.

Một số thông tin về Tôm Bắc Cực – GreenLand

Không chỉ có hương vị đậm đà không thể quên, Tôm Bắc Cực Greenland là hải sản Bắc Cực được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng không giống với bất kỳ các sản phẩm nào khác. Chỉ mất khoảng 5-10 phút để rã đông tự nhiên, bạn và gia đình có thể thưởng thức một bữa tiệc tôm đặc biệt. Hội tụ mùi vị biển lạnh giá của Greenland mà không cần phải chế biến quá cầu kỳ. Nếu có thời gian, bạn có thể thay đổi các bữa ăn cho cả nhà. Sao cho phù hợp với khẩu vị mỗi người với những cách sau: làm salad, rim chua ngọt, làm gỏi, các món trộn…

Tôm Bắc Cực sống tự nhiên và ở sâu dưới lòng lớp băng giá. Nên tôm giữ được độ săn chắc, cực sạch, cơ thịt cũng chắc, da, giòn. Và đặc biệt là ngọt đậm đà hơn rất nhiều so với các loại tôm vùng khác. 

Giá trị dinh dưỡng cũng vì thế cũng được tăng cao với hàm lượng Omega 3 nổi trội. Đây cũng là loại tôm được dùng để sản xuất viên uống dầu Tôm Bắc Cực. Sau khi đánh bắt, Tôm Bắc Cực được hấp chín và làm đông chuyên sâu ngay lập tức ở âm 40 độ C vào tâm sản phẩm ngay trên thuyền. Nhằm giữ nguyên vẹn chất lượng và đảm bảo vị ngọt tự nhiên nhất như khi tôm vẫn còn sống.

Các món chế biến từ món tôm

Salad tôm sốt mayonnaise: Nếu bạn đã quá chán ngấy với các món thịt nhiều mỡ. Thì thử với món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe này nhé. Nguyên liệu chỉ cần: 1 quả táo đỏ, vài miếng xà lách. Và quan trọng nhất là tôm tách vỏ và sốt mayonnaise, như vậy bạn đã có ngay món salad ngon tuyệt vời này rồi.

Tôm rim mặn: tôm để giữ nguyên cả vỏ, cắt bỏ chân và râu. Bắt đầu cho nồi tôm lên bếp rim lửa nhỏ đến khi nước trong nồi sệt lại, tôm có màu cánh gián bắt mắt là được. Món này ăn kèm với cơm trắng thì thật là hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng hải sản Bắc Cực khác như: https://khoruou-gourmet.com/hai-san-bac-cuc-mix03-289.html

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.