Search
Generic filters

0964 280 606

Hỗ trợ 7:00-21:30

Trà Quế Cam vàng OrGarden - Khoruou Gourmet

Trà Quế Cam vàng OrGarden

Trang chủ/TRÀ, CAFE, HONEY/Trà Hoa Hữu Cơ/Trà Quế Cam vàng OrGarden

Trà Quế Cam vàng OrGarden

Available on backorder

Nội dungGiá của Trà Quế Cam vàng OrGardenĐiểm đặc biệt của Tr&a...

Nội dungGiá của Trà Quế Cam vàng OrGardenĐiểm đặc biệt của Trà Quế Cam vàng OrGardenCông dụng của Trà Quế Cam vàng   Trà Quế Cam vàng OrGarden là loại trà được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch, được thu hoạch từ khu vườn hữu cơ. Trà xanh được lên men tách chát

Read more

145.000 

Sku: NKB001KR12749
SỐ LƯỢNG

 

Trà Quế Cam vàng OrGarden là loại trà được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu ...

 

Trà Quế Cam vàng OrGarden là loại trà được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch, được thu hoạch từ khu vườn hữu cơ. Trà xanh được lên men tách chát sau đó được ướp cùng cam vàng, quế chi, gừng, sả, hoa hồng cổ… đem lại một thức uống thức uống thanh mát, bổ dưỡng cho đặc biệt hồng trà được tách chát nên không gây mất ngủ cho những người không uống được trà xanh.

Thương hiệu: OrGarden
Trọng lượng: 100g
Kích thước: 16×8 cm

Giá của Trà Quế Cam vàng OrGarden

Trà Quế Cam vàng OrGarden được làm và lên men tự nhiên theo công thức gia truyền đặc biệt. Mặc dù vậy nhưng trà có mức giá không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tại Khoruou-gourmet, một hộp trà quế cam vàng đang được bán với giá 145.000 đồng/ hộp.

Điểm đặc biệt của Trà Quế Cam vàng OrGarden

Trà Quế Cam vàng OrGarden được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và trồng theo phương pháp hữu cơ. Sản phẩm trà được ướp thủ công 100%, không sử dụng các chất bảo quản hay hương liệu. Bởi vậy mà màu sắc, hương vị của trà được nguyên vẹn và rất tốt cho sức khỏe.

Đặc trưng của trà là vị nồng ấm của quế và cam vàng, sự cân bằng của gừng và sả, một chút thanh mát của hoa hồng và vị ngọt tự nhiên của hồng trà cổ lên men. Đây là những nguyên liệu mang lại rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể.

Công dụng của Trà Quế Cam vàng

Trà Quế Cam vàng OrGarden có công dụng tuyệt vời trong việc cân bằng cơ thể, làm mát gan và thải độc. Ngoài ra, trà còn giúp điều hòa khí huyết, làm ấm cơ thể và làm sạch phổi. Trà quế cam vàng rất thích hợp khi thưởng thức vào buổi chiều hoặc những hôm thời tiết thay đổi.

Bảo quản: Để trà ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Tim hiểu thêm một số loại trà khác của chúng tôi tại đây.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.