0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon

Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet SauvignonThưởng thức rư�...

Nội dungGiới thiệu rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet SauvignonThưởng thức rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet SauvignonVùng nho Magaret River Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ tuyệt vời được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là một

Read more

1.550.000 

Sku: NKB009W17060

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ tuyệt vời được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là ...

Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ tuyệt vời được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là một chai rượu ngon đến từ nhà Vasse Felix nước Úc.

Giới thiệu rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon

Với cấu trúc hài hòa, rượu vang đỏ Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon mang tới một sức mạnh tròn đầy của lượng tannin phong phú. Giống nho làm rượu được làm hoàn hảo tuyệt vời từ Cabernet Sauvignon cổ điển. Nét đẹp phong cách làm nên những cây nho chín trong vườn nho Vasse Felix. Màu đỏ đen đậm đà làm lượng trái cây đặc thêm phần sống động.

Tất cả các phần vườn nho được lên men riêng biệt, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của từng thửa trái cây. Sau 12 tháng trong các thùng ủ, Cabernet được pha trộn với tỷ lệ phần trăm lý tưởng của Malbec để tạo ra một loại rượu vang ngon có trọng lượng trung bình

Thưởng thức rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon

Rượu vang này có vị socola đen và cảm giác sô-cô-la đen thơm ngon, giống như bánh rừng màu đen. Trái cây tươi được nuôi dưỡng với độ axit sáng cùng các chất tanin hấp dẫn kết hợp với nước hoa còn lại. Có thể dùng trong mọi dịp đều phù hợp với thịt bò hoặc thịt nai.

Vùng nho Magaret River

Không chỉ là “thiên đường lướt ván”, Margaret River còn được biết đến với những cánh đồng nho trĩu quả – nguồn nguyên liệu cho hàng loạt rượu vang hảo hạng ở Australia. Theo thống kê, có khoảng 700ha ruộng nho và 28 cơ sở chế biến rượu vang ở đây.

Có khá nhiều loại nho được trồng trong vùng nhưng điểm đặc biệt của Margaret River chính là việc định hướng trồng nho để sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng cao nhất cung cấp cho các quốc gia trên toàn thế giới.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.