0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Yalumba "Samuel Collection' Barossa Grenache Shiraz Mataro

Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro

Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro

Available on backorder

Nội dungVề vang Úc Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz MataroQuá t...

Nội dungVề vang Úc Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz MataroQuá trình ủ rượu vang YalumbaThưởng thức Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz Mataro Về vang Úc Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz Mataro Hơn 170 năm duy trì nghề ủ rượu truyền thống, rượu vang đỏ thương hiệu Yalumba vẫn giữ nguyên hương vị

Read more

825.000 

Sku: NKB009W16668

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Về vang Úc Yalumba "Samuel Collection'' Barossa Grenache Shiraz Mataro

Hơn 170 năm duy trì nghề ủ rượu truyền thống, rượu vang đỏ thương hiệu Yalumba vẫn giữ n...

Về vang Úc Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz Mataro

Hơn 170 năm duy trì nghề ủ rượu truyền thống, rượu vang đỏ thương hiệu Yalumba vẫn giữ nguyên hương vị và giá trị cốt lõi như những ngày đầu thành lập. Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro được ủ ra nhằm tôn vinh nhà sáng lập Samuel Smith. Vì những giá trị độc đáo và công sức ông đã cống hiến để gây dựng vùng ủ rượu nho vĩ đại của nước Úc.

Quá trình ủ rượu vang Yalumba

Ba loại nho sẽ được thu hoạch riêng biệt khi nho đã chín đỏ. Khi ủ rượu, người ta sẽ dùng một loại con men đặc hữu của vùng. Những chùm nho giống Grenache được lên men ở nhiệt độ mát mẻ với lượng con men được đong đo cẩn thận. Trái mọng như dâu tằm, dâu đen được cho vào như một thành phần làm dịu vị chát. Đồng thời làm dậy men, đánh thức vị ngọt và làm đậm thêm sắc đỏ tím trong rượu.

Nho Shiraz và Marato lại được ủ ở nơi ấm áp hơn. Khi lên men từ phần vỏ sẽ phản ứng mạnh mẽ. Làm cho rượu nhẹ, màu sắc đậm và chất tannin thể hiện rõ rệt hơn. Rượu Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro sẽ được ủ trong 11 tháng trong thùng gỗ gồi Pháp, sồi Mỹ và sồi Hungary.

Thưởng thức Yalumba “Samuel Collection” Barossa Grenache Shiraz Mataro

Rượu vang Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro là một chai vang Úc chứa nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Vị cay đằm của nho Grenache hòa quyện với vị ngọt của qủa mọng quyến luyến ngay đầu lưỡi. Vị chát của tannin từ vỏ hai loại nho Shiraz và Marato giúp cân bằng vị ngọt; tăng độ ấm khi trôi xuống cuống họng. Và cuối cùng là hương thơm đa sắc độ từ 4 loại gỗ sồi; vấn vít từ vòm họng đến khoang mũi khiến người thưởng thức không khỏi mê đắm.

Vang Úc như Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro rất thịch hợp đẻ thưởng thức khi làm mát từ 10 đến 15 độ C. Như những dòng vang đỏ ruby khác; chúng tra có thể thưởng thức chai vang với một ít heo muối Iberico và pho-mát cắt lát, xúc xích salami và trái mọng. Những món nướng như dẻ sườn cừu BBQ; beefsteak chính tái; cá hồi xông khói; ức vịt xông khói… sẽ vô cùng thích hợp với chai vang mạnh mẽ này.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

, ,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yalumba “Samuel Collection’ Barossa Grenache Shiraz Mataro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.