0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Yalumba "Samuel Collection" Barossa Shiraz - Khoruou Gourmet

Yalumba “Samuel Collection” Barossa Shiraz

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Yalumba “Samuel Collection” Barossa Shiraz

Yalumba “Samuel Collection” Barossa Shiraz

Available on backorder

Nội dungLịch sửNghệ thuật làm thùng nho Được thành lập vào năm 1849, Yalumba l�...

Nội dungLịch sửNghệ thuật làm thùng nho Được thành lập vào năm 1849, Yalumba là nhà sản xuất rượu vang thuộc sở hữu gia đình lâu đời nhất của Úc. Trong sáu thế hệ, gia đình Hill-Smith đã thể hiện những gì tốt nhất của Barossa để vùng đất dẫn đường. Lịch sử Yalumba bắt

Read more

825.000 

Sku: NKB009W16661

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Được thành lập vào năm 1849, Yalumba là nhà sản xuất rượu vang thuộc sở hữu gia đình lâu đời nhất của Úc. Trong sáu thế hệ, gia đình Hill-Smith đã thể hi�...

Được thành lập vào năm 1849, Yalumba là nhà sản xuất rượu vang thuộc sở hữu gia đình lâu đời nhất của Úc. Trong sáu thế hệ, gia đình Hill-Smith đã thể hiện những gì tốt nhất của Barossa để vùng đất dẫn đường.

Lịch sử

Yalumba bắt đầu bằng việc trồng cây nho vào năm 1849, bởi người sáng lập Samuel Smith. Dưới ánh trăng, trong trái tim của Barossa, anh đặt ra một triết lý sống về sự tôn trọng thực sự đối với vùng đất và sẵn sàng dấn thân vào những điều chưa biết.

Ngày nay, Robert Hill-Smith thế hệ thứ năm đang nắm quyền lãnh đạo, thiết lập danh tiếng quốc tế của Yalumba về chất lượng, tính xác thực, sự phấn khích và tính toàn vẹn. Di sản của gia đình tiếp tục với thế hệ thứ sáu Jessica Hill-Smith gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 2019.

Trong hơn một thế kỷ, Cabernet Shiraz đang là trọng tâm tại Yalumba. Signature đã là ví dụ hàng đầu của Barossa kể từ năm 1962. Bản phát hành gần đây của The Caley hiện là ví dụ tốt nhất của họ; đỉnh cao trong hành trình 171 năm sản xuất rượu xuất sắc của Yalumba.

Nghệ thuật làm thùng nho

Nghệ thuật làm thùng là một phần quan trọng trong câu chuyện Yalumba. Với trọng tâm là chế tạo ra các thùng rượu đặt làm riêng từ đầu, Yalumba là nhà máy rượu duy nhất ở Nam Bán cầu có cơ sở hợp tác sản xuất rượu tại chỗ đang hoạt động.

Yalumba làm cho rượu vang trở thành đối tác ngon, mặn và hoàn hảo cho món ăn hoặc những dịp đặc biệt. Các loại rượu vang có kết cấu, cá tính, cân bằng và một chút góc cạnh. Như Robert Hill-Smith nói; “Rượu vang của chúng tôi được tạo ra để kích thích và thách thức bạn, đưa bạn vào một cuộc hành trình với từng ly rượu”.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yalumba “Samuel Collection” Barossa Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.