Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Yalumba "Samuel's Collection" Bush Vine Grenache - Khoruou Gourmet

Yalumba “Samuel’s Collection” Bush Vine Grenache

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Yalumba “Samuel’s Collection” Bush Vine Grenache

Yalumba “Samuel’s Collection” Bush Vine Grenache

Available on backorder

Nội dungVề vườn nhoSản xuất rượu Với hơn 170 năm độc lập không gián đoạn...

Nội dungVề vườn nhoSản xuất rượu Với hơn 170 năm độc lập không gián đoạn, Yalumba tiếp tục sản xuất rượu vang tại nhà của người sáng lập dưới sự chỉ đạo của cùng một gia đình cho đến ngày nay. Bộ sưu tập của Samuel tôn vinh người sáng lập của Yalumba là Samuel

Read more

825.000 

Sku: NKB009W16653

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Với hơn 170 năm độc lập không gián đoạn, Yalumba tiếp tục sản xuất rượu vang tại nhà của người sáng lập dưới sự chỉ đạo của cùng một gia đình cho ...

Với hơn 170 năm độc lập không gián đoạn, Yalumba tiếp tục sản xuất rượu vang tại nhà của người sáng lập dưới sự chỉ đạo của cùng một gia đình cho đến ngày nay. Bộ sưu tập của Samuel tôn vinh người sáng lập của Yalumba là Samuel Smith, người có tinh thần độc lập và niềm tin đầu tư vào đất và làm ra rượu vang tuyệt vời.

Về vườn nho

Với độ ẩm tốt của đất mùa đông, những cây nho phát triển tươi tốt qua các tháng mùa xuân ấm áp và mùa hè khô hạn. Những điều kiện này dẫn đến một bộ chùm đều và một tán cây nho khỏe mạnh. Qua mùa hè và sang mùa thu, những cây nho Grenache giữ quả trong tình trạng tuyệt vời trong khi thời tiết vẫn khô và ấm. Điều này dẫn đến nho có hương vị Grenache đa dạng.

Sản xuất rượu

Các lô Bush Vine Grenache được nghiền thành từng kiện riêng biệt cho máy lên men bơm tĩnh hoặc máy lên men hở. Phần lớn các lô được làm sạch hoàn toàn, tuy nhiên đối với một số thân cây vẫn được để lại để đóng góp một hương vị khác. Các loại men hoang dã có trên vỏ nho được phép bắt đầu quá trình lên men. Các lô cụ thể được chọn để vẫn còn trên da sau quá trình lên men. Quá trình trưởng thành kéo dài này góp phần tạo nên sự phức tạp và cá tính cho rượu vang. Sau khi làm ráo nước và ép da, tất cả các lô được chuyển sang những con heo đực già hơn của Mỹ, Pháp và Hungary trong sáu tháng để trưởng thành.

Hương thơm được bão hòa với trái cây màu đỏ mận nghiền ngẫm, anh đào sẫm và quả mọng nước. Đây là một loại rượu vang được xác định thể hiện sự phong phú và nồng độ của rượu cổ điển. Vòm miệng có kết cấu phong phú, vị bùi, tròn và dẻo, với nước ngọt màu đỏ kết hợp thành tannin mượt mà.

Thưởng thức với bánh mì thịt heo hoặc cà tím nướng miso với cà chua, thì là, bạc hà và giấm đen.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yalumba “Samuel’s Collection” Bush Vine Grenache”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.