Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Yalumba "The Cigar" Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Úc/Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon

Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Nội dungTừ giống nho làm nên chai Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon trứ d...

Nội dungTừ giống nho làm nên chai Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon trứ danh…Cho đến hương vị khiến người ta lưu luyến Nếu thiết kế kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài của Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon mang tới cho người uống sự tinh tế; thì màu rượu và hương vị của rượu đã chinh

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W16741

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Nếu thiết kế kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài của Yalumba "The Cigar" Cabernet Sauvignon mang tới cho người uống sự tinh tế; thì màu rượu và hương vị của rượu đã...

Nếu thiết kế kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài của Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon mang tới cho người uống sự tinh tế; thì màu rượu và hương vị của rượu đã chinh phục được người uống bởi sự cá tính, ấn tượng riêng của nó.

Từ giống nho làm nên chai Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon trứ danh…

Giống nho Cabernet Sauvignon đã làm nên một loại vang có màu đỏ đầy trưởng thành; đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ rất cao. Màu rượu này tượng trưng cho sự đẳng cấp đầy lạnh lùng, đầy phong cách; khiến cho các thực khách khi lần đầu nhìn thấy đều bị thu hút.

Cho đến hương vị khiến người ta lưu luyến

Không phải ngẫu nhiên mà loại vang đỏ này nhận được sự tán thưởng từ phía các chuyên gia hay người thưởng thức. Bên cạnh yếu tố về màu sắc thì loại rượu này còn thể hiện tiềm năng mạnh mẽ trong hương vị. Bởi ngay khi nhấp thử ngụm rượu đầu tiên; bạn sẽ bị mùi hương nồng đượm của nho chín được bổ sung thêm hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây khác nhau; làm cho bị kích thích nơi đầu lưỡi.

Mùi thơm mạnh mẽ góp phần làm nổi bật lên hương vị độc đáo của quả dâu tằm; nhưng lại được ghi chú thêm với sự phát triển của mùi lá xô thơm và nước hoa oải hương. Tất cả những mùi hương này hòa quyện hài hòa cùng nhau; đưa người uống từ cảm xúc mới lạ này sang cảm xúc mới lạ khác ở bên trong vòm miệng.

Sau cùng hương vị của rượu được kết thúc bằng mùi vị ngọt ngào của mocha; bổ sung thêm mùi café đen và chút gia vị cay cay; cùng mùi khói dịu dàng, điểm xuyết thêm mùi hương gỗ sồi nhẹ nhàng. Hậu vị âm ỉ, dai dẳng này làm cho cổ họng của thực khách được thức tỉnh sau một thời gian chìm trong giấc ngủ.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yalumba “The Cigar” Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.