Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hộp Quà An Khang rượu Ironstone Cabernet Sauvignon kèm 2 ly - Khoruou Gourmet

Hộp Quà An Khang rượu Ironstone Cabernet Sauvignon kèm 2 ly

Trang chủ/Quà Tết 2024/Hộp Quà Rượu Vang/Hộp Quà An Khang rượu Ironstone Cabernet Sauvignon kèm 2 ly

Hộp Quà An Khang rượu Ironstone Cabernet Sauvignon kèm 2 ly

Available on backorder

Nội dungMô tả hương vị rượu vangĐặc điểm hương vị của Rượu vang IRONSTONE...

Nội dungMô tả hương vị rượu vangĐặc điểm hương vị của Rượu vang IRONSTONE Cabernet Sauvignon Hộp Quà Gỗ Tết An Khang Thịnh Vượng 4 bao gồm Vang Ironstone Cabernet Sauvignon, Hộp hoa Anh Đào và bộ 2 ly cao cấp đính kèm tạo nên hộp quà cực đẳng cấp Vang Ironstone Cabernet Sauvignon là

Read more

800.000 

Sku: NKB009W17225

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Hộp Quà Gỗ Tết An Khang Thịnh Vượng 4 bao gồm Vang Ironstone Cabernet Sauvignon, Hộp hoa Anh Đào và bộ 2 ly cao cấp đính kèm tạo nên hộp quà cực đẳng cấp Vang...

Hộp Quà Gỗ Tết An Khang Thịnh Vượng 4 bao gồm Vang Ironstone Cabernet Sauvignon, Hộp hoa Anh Đào và bộ 2 ly cao cấp đính kèm tạo nên hộp quà cực đẳng cấp

Vang Ironstone Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang Mỹ cao cấp được sản xuất bởi hãng rượu vang gia đình Kautz, thuộc vùng California. Chai vang làm từ giống nho đỏ nổi tiếng số một thế giới Cabernet Sauvignon, một giống nho mà khi trồng ở California đã tạo ra một phong cách nho riêng đặc biệt xuất sắc không thua kém phiên bản nguyên gốc của nó ở vùng Bordeaux, Pháp.

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang Ironstone Cabernet Sauvignon có hương vị phong phú và phức tạp, nhưng vẫn dễ uống. Rượu vang có hương thơm nổi bật của trái anh đào và mùi gỗ sồi nướng kích thích vị giác. Khi ngửi kĩ ta sẽ thấy thoang thoảng mùi thơm của nho đen, quả mâm xôi và trái anh đào đen. Khi nhấp trong miệng, rượu vang có sự cân bằng đáng ngạc nhiên với kết thúc ngọt ngào của mùi gỗ sồi nướng (mùi bánh mỳ nướng, vanila).

Thường được gọi là “Vua của rượu vang”, vang từ nho Cabernet Sauvignon là một đối tác kết hợp kinh điển với nhiều món thịt nướng như bò nướng hoặc lợn nướng. Hương vị và cấu trúc tuyệt vời của nó cũng kết hợp tốt với thịt cừu, thịt thú hoang chẳng hạn như thịt nai và thịt lợn rừng, các món ăn chay nhiều gia vị, cũng như pho mát có mùi mạnh.

Đặc điểm hương vị của Rượu vang IRONSTONE Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ IRONSTONE Cabernet Sauvignon là sự hòa quyện của hương vị trái cây như: anh đào đen, nho đen cùng với hương gỗ sồi dễ uống, thơm nồng quyến rũ.

Vang Ironstone Cabernet Sauvignon thiên về hương vị phong phú và phức tạp, vị đậm, cho cấu trúc mạnh mẽ và tròn vị. Vang Ironstone Cabernet Sauvignon tại California State Fair, 06/2016 niên vụ 2014 được đánh giá 91 điểm cũng như huy chương vàng tại Calaveras Professional Wine năm 2015 cho niên vụ 2013.

Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món bò Mỹ, thịt vịt, cừu, thịt nguội, phô mai.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Quà An Khang rượu Ironstone Cabernet Sauvignon kèm 2 ly”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.