0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Available on backorder

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec đem đến cho người tiêu dùng những tr...

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng khó quên về chai Champagne đến tay người tiêu dùng. Về vị ngon của nho cũng như hương thơm của hoa quả chín có trong rượu. Thông tin về giá của Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec Rượu

Read more

1.528.000 

Sku: NKB003KR11183

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng khó quên về

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng khó quên về chai Champagne đến tay người tiêu dùng. Về vị ngon của nho cũng như hương thơm của hoa quả chín có trong rượu.

Thông tin về giá của Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec được nhiều người tiêu dùng yêu thích không chỉ về mùi vị thơm ngon nhẹ dịu mà rượu mang lại. Mà đó còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec với mức giá ưu đãi. Chính vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là nhận những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu và được thưởng  thức những sản phẩm chất lượng cao.

Những đặc điểm của Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec là loại rượu Champagne này được sản xuất từ ba giống nho chính: Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier, nên nó có màu vàng nhạt hấp dẫn, điểm xuyết một lớp bọt trắng tinh làm mờ đi màu của ly rượu sâm banh. Người thưởng thức sẽ thấy hấp dẫn không kém. Đây là một loại cocktail thú vị, đặc biệt là tại các sự kiện mùa hè nóng bức, đầy màu sắc. 

Chính vì vậy nhiều người tiêu dùng chọn rượu xuất hiện trong các bữa tiệc quan trọng để tăng tính sang trong và tinh tế cho người tiêu dùng. Một số chọn rượu làm quà tặng cho những người thân trong gia đình để tăng sự gắn kết tình cảm giữa mọi người trong gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Rượu có hương vị đặc biệt thú vị của nhiều loại trái cây tươi và phức tạp nhờ vào kỹ thuật nấu rượu truyền thống, tuân thủ chặt chẽ các bước sản xuất. Hương thơm này có tác dụng ngay lập tức đến khứu giác và vị giác của người uống ngay khi họ hít vào, vì vậy bạn sẽ bị mê hoặc.

Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec được sản xuất từ những trái nho thượng hạng. Những trái nho được chăm sóc tỉ mỉ sau khi nho chín được thu hoạch bằng tay và được chuyển về các nhà máy và ép lấy dịch nho. Dịch nho được ngâm ủ kĩ lưỡng ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình lên men diễn ra hoa quả  chín sẽ được thêm vào để cân bằng cấu trúc cũng như độ ngọt cho chai vang.

Cách thưởng  thức Rượu Champagne Canard Duchene Demi Sec

Khi thưởng thức rượu Champagne tốt nhất bạn nên làm lạnh sâu chai rượu vang ở nhiệt độ 4-6 độ C, ướp trong xô đá khoảng 60 phút. Khi đó rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị sẽ được tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Kiểu ly: Kiểu ly champagne thon thẳng bầu bé

Tất cả chúng sẽ khiến cho cảm xúc của chúng ta sẽ thăng hoa hơn khi được thưởng thức rượu. Và có những trải nghiệm đáng nhớ đến với người tiêu dùng.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.