0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs BrutMùi hương tuyệt v�...

Nội dungMô Tả Hương Vị Vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs BrutMùi hương tuyệt vời với sự hòa quyện của trái cây và hương hoa của vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut Một chai vang giá bình dân, chất lượng được rất nhiều dân yêu hương vị chát chát thơm ngon của vang yêu

Read more

295.000 

Sku: NKB009W18441

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Một chai vang giá bình dân, chất lượng được rất nhiều dân yêu hương vị chát chát thơm ngon của vang yêu thích. Đó chính là Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut. ...

Một chai vang giá bình dân, chất lượng được rất nhiều dân yêu hương vị chát chát thơm ngon của vang yêu thích. Đó chính là Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut. Mang tới một hương vị đậm đà nhưng không kém phần đẳng cấp, vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut là lựa chọn tối ưu cho những bữa tiệc gia đình, hẹn hò, tiệc sang trọng.

Mô Tả Hương Vị Vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Sở hữu một chai rượu vang với mức giá rẻ bậc nhất mà chất lượng tuyệt đỉnh thì không còn gì hơn. Một chai vang mà khi thưởng thức bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Giống nho Chardonnay là nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Chính vì thế mà nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho này làm yếu tố chủ đạo quyết định đến hương vị của chai vang.

Mùi hương tuyệt vời với sự hòa quyện của trái cây và hương hoa của vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Sở hữu mức giá chưa đầy rẻ bất ngờ nhưng vang có được thứ hương vị đậm đà mà tuyệt hảo. Đó là hương thơm từ nhiều loại trái cây tươi khác nhau như táo, cam hay quýt. Ngoài ra vang còn phảng phất một chút hương từ hoa rừng. Tất cả đã lắng đọng lại để lại một hương vị kết thúc lâu dài và bền chặt, hương vị khó cưỡng lại.

Mang một màu sắc vàng xanh, chai vang thấp thoáng lên vẻ đẹp của niềm tin và hy vọng. Thưởng thức chai rượu vang bạn như được hòa mình vào một bầu trời xanh mơ ước, bầu trời của niềm tin, bầu trời của cuộc sống yên bình thanh thoát không bon chen xô bồ. Rượu vang Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut như một món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho tâm hồn thưởng thức vang.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

,

Giống Nho

Vùng Nho

Dung tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.