0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Jacques Picard Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Available on backorder

Nội dungThông Tin Về Rượu Champagne Jacques Picard BrutMô Tả Hương Vị Của Rượu C...

Nội dungThông Tin Về Rượu Champagne Jacques Picard BrutMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Jacques Picard Brut Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo về rượu vang trắng của nước Pháp cần phải kể đến đó chính là chai Rượu Champagne Jacques Picard Brut. Được làm hoàn toàn từ giống nho Chard

Read more

1.800.000 

Sku: NKB009W18456

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo về rượu vang trắng của nước Pháp cần phải kể đến đó chính là chai Rượu Champagne Jacques Picard Brut. Được làm ...

Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo về rượu vang trắng của nước Pháp cần phải kể đến đó chính là chai Rượu Champagne Jacques Picard Brut. Được làm hoàn toàn từ giống nho Chard – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai vang mang nồng độ 12.5% đảm bảo sự nhẹ nhàng và tinh tế dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức chúng.

Thông Tin Về Rượu Champagne Jacques Picard Brut

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Jacques Picard

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750ML

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Khi nhắc đến những chai vang trắng của Pháp chúng ta không thể không kể đến cái tên của chai vang này. Bạn dùng sẽ cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang.

Sở hữu một màu vàng rơm ỏng ả, chai vang đảm bảo thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Vang hiện ra với vẻ đẹp tiềm ẩn, là niềm tin cũng như sự hy vọng dành cho con người.

Trong vòm miệng hương thơm của chai vang như ùa vào bên trong cơ thể bởi một phức hợp vô cùng đa dạng. Những tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau ùa vào trong cơ thể những người dùng vang. Đó là hương thơm của những trái cây như nho đen, anh đào. Ngoài ra sự chủ đạo đó chính là từ hương vị của giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier tạo nên một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Muốn vang được trở nên ngon hơn thì khi dùng rượu bạn nên sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn một số món ăn đi kèm như những món hải sản cá tôm, cua hấp và các món khai vị nhẹ nhàng. Nhờ đó mà bạn sẽ được thưởng thức dòng vang đẳng cấp giá trị chưa từng thấy.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

,

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Jacques Picard Brut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.