Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Pol Roger Rosé - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Pol Roger Rosé

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Champagne Pol Roger Rosé

Rượu Champagne Pol Roger Rosé

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger RoseCách Thưởng Thức Rượu...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger RoseCách Thưởng Thức Rượu Champagne Pol Roger Rose Những chai rượu vang Hồng của Pháp chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng. Sự có mặt của chai vang trên thị trường hiện nay đã làm nên sự đa

Read more

3.950.000 

Sku: NKB009W18439

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Những chai rượu vang Hồng của Pháp chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng. Sự có mặt của chai vang trên thị trường hiện nay đã l...

Những chai rượu vang Hồng của Pháp chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng. Sự có mặt của chai vang trên thị trường hiện nay đã làm nên sự đa dạng sắc màu của rượu vang nhân loại. Rượu Champagne Pol Roger Rose là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho những chai vang hồng cao cấp của nhà sản xuất Pol Roger nước Pháp.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Rose

Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, chắc chắn các bạn sẽ phải ấn tượng bởi sự đặc biệt từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang này. Sở hữu một màu hồng nhạt vang hiện lên trước mắt người dùng như vẻ đẹp tươi trẻ của một cô gái mới lớn đang e ấp trước những lúc tỏ tình. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của chai vang mà khi nếm thử chính hương vị của vang sẽ là yếu tố khiến bao con tim trở nên loạn nhịp thổn thức.

Được trưởng thành từ sự pha trộn hoàn hảo của những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang đảm bảo mang đến cho bạn những phong cách mềm mại nhẹ nhàng với hương thơm chủ đạo từ những giống nho tròn trịa này. Thêm vào đó, hương vị của chai vang còn có sự ghi chú từ hương thơm của nhiều trái cây chín như quả mâm xôi, anh đào và dâu tây.

Cách Thưởng Thức Rượu Champagne Pol Roger Rose

Thưởng thức rượu vang muốn chúng ngon nhất thì bạn cần phải lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp như thế nào sao cho phù hợp. Với chai rượu vang hồng này bạn nên dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ và nên dùng với mọt số món ăn như gan ngỗng, những món khai vị.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Pol Roger Rosé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.