0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Hibiki 30 năm - Khoruou Gourmet

Rượu Hibiki 30 năm

Rượu Hibiki 30 năm

Available on backorder

Nội dungThông tin về Rượu Hibiki 30 năm Những đặc biệt của Rư...

Nội dungThông tin về Rượu Hibiki 30 năm Những đặc biệt của Rượu Hibiki 30 năm Quy trình sản xuất Rượu Hibiki 30 năm Cách thưởng thức Rượu 30 năm   Rượu Hibiki 30 năm đem đến vị rượu nồn nàn của lúa mạch thêm vào đó là sự thơm nồng của trái cây hòa quyên tạo nên cảm giác mới

Read more

Sku: NKB001KR11219

1% ABV

 

Rượu Hibiki 30 năm đem đến vị rượu nồn nàn của lúa mạch thêm vào đó là sự thơm nồng của trái cây h&og...

 

Rượu Hibiki 30 năm đem đến vị rượu nồn nàn của lúa mạch thêm vào đó là sự thơm nồng của trái cây hòa quyên tạo nên cảm giác mới lại khi thưởng thức rượu. Ngụm rượu cay nồng sau đó là tan dần trong vòm họng để lại vị ngọt sâu dai dẳng. Tạo nên cảm giác mới lạ cho người thưởng thức rượu.

 

Thông tin về Rượu Hibiki 30 năm 

 

Rượu Nhật Hibiki 30 năm mang lại chất lượng cao cho các nhà hàng, khách hàng sử dụng rượu. Bên cạnh là mức giá hợp lý, cho phép người uống lựa chọn chai rượu whisky thượng hạng để thưởng thức. Rượu mang hương vị tinh tế truyền thống của những chai rượu whisky, cũng như giá cả hợp lý, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sành rượu.

Rượu Hibiki 30 năm tuổi hiện đang được bán với giá ưu đãi qua hệ thống Khoruou-Gourmet. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Luôn cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng, cũng như tư vấn am hiểu về rượu sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Một chai rượu vang sẽ là một món quà vô cùng tinh tế và sang trọng dành cho các thành viên trong gia đình bạn. Rượu Hibiki 30 năm sẽ là lựa chọn sáng suốt và tinh tế cho bạn dành tặng những người thân yêu, thể hiện được sự sang trong tinh tế trong đó.

 

Những đặc biệt của Rượu Hibiki 30 năm 

 

Sản phẩm tuổi để lại ấn tượng với hương vị đậm đà của hạt lúa mạch kết hợp với vị ngọt của mật ong, tạo cảm giác tươi mát khi uống nhưng vẫn vô cùng mộc mạc mà không mất đi dư vị vốn có của mình.  Khi nếm thử ban đầu, rượu có hương vị đậm đà, sau đó là vị ngọt kéo dài và cuối cùng tan dần trong vòm miệng của người uống.

Rượu Hibiki 30 năm  được sản xuất bằng phương pháp chưng cất truyền thống sử dụng nhiệt độ cao để chiết xuất vị cay thực sự của từng hạt lúa mạch, mang đến sự thoải mái và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người tiêu dùng. Nó gợi lên trong lòng người thưởng thức những cảm xúc khó quên khi nhắc đến một chai rượu whisky hảo hạng.

Rượu Hibiki 30 năm tuổi còn thu hút mọi người bởi vẻ sang trọng và tinh tế của mình. Những giọt rượu vàng được đựng trong một chai sành, mang đến cho người thưởng thức cảm giác về loại rượu whisky ngon và riêng biệt của Nhật Bản.

 

Quy trình sản xuất Rượu Hibiki 30 năm

 

Sản phẩm được tạo ra với sự chăm chút và tỉ mỉ  của các nghệ nhân sản xuất whisky của Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như quy trình chưng cất chính xác ở từng giai đoạn. Tất cả đều nhằm mục đích đưa tới cho người tiêu dùng những chai rượu ngon nhất.

Rượu Hibiki 30 năm được chế biến với thành phần chính là lúa mạch. Để tạo ra lượng tinh bột thích hợp và độ ngọt cân bằng, quá trình ủ mạch nha được thực hiện trên những hạt lúa mạch gần nảy mầm. Các loại hạt được nghiền nhỏ trước khi lên men để nâng cao hàm lượng dinh dưỡng của chúng,  sau đó được lên men trong những thùng sherry cỡ lớn để mang lại hương vị đặc biệt cho chúng. Sau khoảng thời gian phù hợp sẽ đưa ra những chai rượu thượng hạng nhất đến tay người tiêu dùng.

Rượu Hibiki 30 năm tuổi kết hợp chất lượng cao với văn hóa của đất nước Mặt trời mọc, cho phép người uống trải nghiệm không chỉ những giọt rượu tuyệt vời mà còn là nét đẹp truyền thống của chai rượu whisky.

 

Cách thưởng thức Rượu 30 năm

 

Rượu Hibiki 30 năm có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

+ Uống ở nhiệt độ phòng để trải nghiệm vị rượu nồng nàn và đậm đà nhất;
+ Uống ướp lạnh với 1 – 2 viên đá để tăng độ ngon và tươi của rượu. Tuy nhiên, rượu sẽ nhẹ hơn so với khi uống bình thường. + Pha chế rượu thành cocktail để trải nghiệm vị rượu trong các hương vị khác với trái cây, chanh, …

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp rượu với các món ngon của Nhật Bản như sushi, sashimi, cá biển, sò, ốc … để tăng thêm hương vị cho món ăn và khác biệt trong cách thưởng thức.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng rượu Hibiki của Nhật Bản: https://khoruou-gourmet.com/ruou-hibiki-21-nam-phien-ban-gioi-han-limited-edition-182.html

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.