Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml

Available on backorder

Nội dungRượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml – Hương vị thơm ngon, tinh tếTác dụng ...

Nội dungRượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml – Hương vị thơm ngon, tinh tếTác dụng tốt với sức khỏeThưởng thứcPhương pháp làm nên rượu Đặc điểm nổi bật của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái mơ Nanko từ vùng Kishu và trà. Đem lại hương vị độc

Read more

Sku: SBJP001013

1% ABV

Đặc điểm nổi bật của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái mơ Nanko từ vùng Kishu và trà. Đem lại hương vị độc đáo và khác...

Đặc điểm nổi bật của Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa trái mơ Nanko từ vùng Kishu và trà. Đem lại hương vị độc đáo và khác biệt so với các loại khác. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Nakano BC tại vùng Wakayama. Nơi nổi tiếng với những sản phẩm rượu sake và trái cây chất lượng.

Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml – Hương vị thơm ngon, tinh tế

Hương vị: Ngọt và Thơm

Sự tươi mát từ trà xanh, vị ngọt và độ chua từ rượu sake có sự hòa hợp tuyệt vời. Được nhà sản xuất bổ sung hương trà xanh vào rượu làm từ trái mơ Nanko ở khu vực Kishu,Wakayama.

Sản phẩm được đóng chai 1800ml, giúp cho bạn có thể thưởng thức sản phẩm nhiều lần.

Tác dụng tốt với sức khỏe

Tác dụng tốt với sức khỏe, rượu không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng tốt với sức khỏe. Rượu Mơ Trà Xanh là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và chất chống viêm. Còn trà xanh có tác dụng giảm căng thẳng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Thưởng thức

Có thể uống lạnh và uống với đá. Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml thường được kết hợp với các món ăn nướng. Như thịt nướng, cá nướng hay thực phẩm chiên. Hương vị tinh tế và độc đáo của sản phẩm sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn trên.

Phương pháp làm nên rượu

Nhà sản xuất: Nakano BC

Phương pháp làm từ trái mơ Nanko ở khu vực Kishu, Wakayama. Được chọn lọc kỹ càng và đem đi ủ. Sau đó, nhà sản xuất bổ sung hương trà xanh vào rượu làm từ trái mơ Nanko. Tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và độ chua của rượu sake và hương vị tươi mát từ trà xanh.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Nồng độ cồn

Dòng Vang

Vùng

Wakayama

Thành phần

Quả mơ, trà xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Mơ Trà Xanh Nakano 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.