Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml

Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông tin sản phẩmGiới thiệu về rượu Shochu Imo Hajime Black 750mlHướng d...

Nội dungThông tin sản phẩmGiới thiệu về rượu Shochu Imo Hajime Black 750mlHướng dẫn sử dụng rượu Shochu Imo Hajime Black  Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml làm từ con mốc đen kết hợp cùng khoai mỡ tạo ra hương vị đặc trưng, không thể lẫn với bất kỳ dòng rượu Shochu nào khác. Nếu

Read more

1% ABV

Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml làm từ con mốc đen kết hợp cùng khoai mỡ tạo ra hương vị đ...

Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml làm từ con mốc đen kết hợp cùng khoai mỡ tạo ra hương vị đặc trưng, không thể lẫn với bất kỳ dòng rượu Shochu nào khác. Nếu bạn đang tìm kiếm loại thức uống có cồn để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày hay các buổi tiệc tùng, họp mặt thì đây chính là một “ứng cử viên” sáng giá.

Thông tin sản phẩm

  • Loại rượu: Shochu – Khoai lang
  • Nguyên liệu: Khoai lang, men Koji
  • Nồng độ cồn: 25%
  • Dung tích: 750ml
  • Cách sử dụng: Pha với nước

Giới thiệu về rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml

Để làm ra chai rượu Shochu Imo Hajime Black, người ta sử dụng con mốc đen (kuro koji). Khí hậu nóng của Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men rượu Shochu. Kuro koji giúp phát huy tối đa các đặc tính sẵn có của nguyên liệu, bao gồm cả vị umami và hậu vị kéo dài. 

Bên cạnh đó, giống khoai lang mỡ dùng làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu Shochu cũng được tuyển chọn cẩn thận và thu mua trực tiếp từ nông dân. Cho nên, đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất để tạo ra hương vị đặc trưng không thể lẫn của chai Shochu Imo Hajime Black 750ml.

Thiết kế chai mang đậm dấu ấn Việt Nam. Đó là hình ảnh thiếu nữ mặc áo dài, đội nón lá đang ngắm nhìn khung cảnh phố phường về đêm. Điều đó giúp quảng bá văn hóa của nước ta, gắn kết mọi người Việt ở khắp nơi với nhau.

Hướng dẫn sử dụng rượu Shochu Imo Hajime Black 

  • Cách uống: Với rượu Shochu Imo Hajime Black thì bạn có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau như dùng trực tiếp ở nhiệt độ phòng, uống lạnh, pha cùng nước nóng hoặc nước mát tùy sở thích của mỗi cá nhân.
  • Cách bảo quản: Bảo quản rượu ở chỗ khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ ổn định. Tránh để rượu tiếp xúc cùng ánh sáng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng Shochu. Sau khi mở nắp mà không uống hết thì cần đậy kín nắp và cất vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Đối tượng sử dụng: Không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người đang điều khiển phương tiện giao thông.

Với những ai đam mê dòng Shochu khoai lang thì nhất định nên thử rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml. Chắc chắn, bạn sẽ bị hương vị của nó mê hoặc ngay lần đầu thưởng thức.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Imo Hajime Black 750ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.