Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml

Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Shochu Nakanaka Mugi Thành phần nguyên l...

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Shochu Nakanaka Mugi Thành phần nguyên liệu gồm những gì?Lúa mạchNướcKojiMen Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml là sản phẩm của Nhà máy chưng cất Kuroki Honten. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này tại các buổi tiệc hay trong bữa cơm của nhiều gia đình Nhật. Bởi

Read more

1% ABV

Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml là sản phẩm của Nhà máy chưng cất Kuroki Honten. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm n...

Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml là sản phẩm của Nhà máy chưng cất Kuroki Honten. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này tại các buổi tiệc hay trong bữa cơm của nhiều gia đình Nhật. Bởi nó có hương vị tinh tế, chất lượng tốt mang đến cảm giác dễ chịu cho người uống.

Thông số sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nồng độ cồn: 25%
  • Dung tích: 1800ml
  • Thành phần: Lúa mạch, koji lúa mạch
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng

Hương vị rượu Shochu Nakanaka Mugi 

Khi thưởng thức rượu Shochu Nakanaka Mugi 25%, bạn có thể dễ dàng nhận ra hương thơm ngọt nhẹ của lúa mạch. Một hương vị cân bằng với caramel lấp đầy vòm miệng tinh tế, hương lúa mạch xuyên suốt và mùi thơm của ngũ cốc rang kéo dài. Khi pha thêm nước nóng sẽ làm tăng thêm vị ngọt và nổi bật độ sâu của rượu, tạo sự hài hòa, hương thơm phong phú.

Thành phần nguyên liệu gồm những gì?

Lúa mạch

Để sản xuất rượu Shochu độc đáo, trong đó có chai Shochu Nakanaka Mugi 25% thì Kuroki Honten điều hành một tổ chức nông nghiệp có tên “Yomigaeru Daichi no Kai”. Họ tự trồng nguyên liệu thô như lúa mạch, khoai tây,… trên hơn 40 ha cánh đồng, tái sử dụng chất thải từ quá trình sản xuất rượu làm phân bón hữu cơ. “Sản xuất Shochu hòa làm một với thiên nhiên” là triết lý của Kuroki Honten.

Nước

Kuroki Honten sử dụng nước ngầm lấy từ dòng chảy ngầm của sông Omaru, bắt nguồn từ các dòng suối ở núi Osuzu. Loại nước này mềm, được lọc cẩn thận nên có chất lượng phù hợp với quá trình lên men và pha trộn rượu Shochu.

Koji

Koji là bản chất của việc làm rượu Shochu. Quá trình lão hóa bằng tay rất quan trọng để phát triển koji chất lượng. Kuroki Honten dùng koji thô được nuôi dưỡng thông qua quá trình lên men và nảy mầm.

Men

Sử dụng men nguyên chất trồng tại nhà để lên men. Kuroki Honten nuôi cấy men trong môi trường có sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại rượu Shochu được sản xuất, tạo ra hương vị phong phú.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml rồi phải không. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ đến Kho rượu GOURMET theo số máy: 0964 280 606 để được tư vấn chi tiết nhé!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.