Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml

Rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml

CÒN HÀNG

Nội dung1. Thông tin sản phẩm2. Giới thiệu về rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 90...

Nội dung1. Thông tin sản phẩm2. Giới thiệu về rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml3. Thưởng thức Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml cùng với các loại thực phẩm Nếu bạn yêu thích một loại rượu Shochu khoai lang thì Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml là một sự lựa chọn tuyệt vời không

Read more

1% ABV

Nếu bạn yêu thích một loại rượu Shochu khoai lang thì Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml là một sự lựa ...

Nếu bạn yêu thích một loại rượu Shochu khoai lang thì Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml là một sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua. Sản phẩm mang tới những hương vị thơm ngon đặc trưng rất cuốn hút đối với người uống. Bài viết sau GOURMET sẽ mang tới các bạn một số thông tin quan trọng về sản phẩm.

1. Thông tin sản phẩm

  • Dòng rượu: Shochu.
  • Dung tích: Chai 900ml.
  • Nồng độ cồn: 25%.
  • Nhà sản xuất: Kirishima.
  • Vùng: Miyazaki.

2. Giới thiệu về rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml

Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml là sản phẩm được sản xuất từ giống khoai lang Kogane Sennuki, được trồng ở trên cao nguyên Shirasu tại miền nam Kyushu. Rượu sử dụng nguồn nước ngầm sạch tới từ dãy Kirishima. Nhờ vậy sẽ mang tới một sản phẩm với hương vị đặc trưng và cuốn hút nhất.

Khi nhấp một ngụm Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml bạn sẽ cảm nhận được mùi vị mềm mại, dịu dàng. Cùng với đó là hương thơm béo ngậy của khoai lang, vị ngọt tự nhiên của dòng nước nguồn. Sản phẩm được sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn truyền thống nhưng vẫn theo đuổi về sự phát triển theo xu hướng hiện nay nhưng hương vị vẫn luôn mượt mà và không bao giờ bị nhạt.

3. Thưởng thức Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml cùng với các loại thực phẩm

Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml được xem là một sự lựa chọn ý tưởng để kết hợp cùng với nhiều món ăn truyền thống của nhật. Đây là loại rượu đồng hành tuyệt vời cho nhiều món ăn nổi tiếng như yakiniku, sushi, sashimi, nabe… 

Với sự đa dạng và rất linh hoạt ở việc kết hợp cùng với các món ăn ngày nay rượu này đang được nhiều người yêu thích. Đây được xem là một loại thức uống góp phần làm tăng thêm về hương vị cũng như những trải nghiệm về ẩm thực độc đáo cho các món ăn truyền thống tại Nhật Bản.

Qua chia sẻ trên chắc hẳn phần nào bạn cũng đã hiểu được rõ hơn về rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml. Nếu bạn đang muốn được thưởng thức về loại thức uống hảo hạng này hãy liên hệ với GOURMET, nhân viên sẽ tư vấn và giúp các bạn chọn mua được chai rượu thơm ngon, chất lượng nhất.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Shiro Kirishima Imo 20% 900ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.