0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Tensonkourin 25% - 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720mlNhững ...

Nội dungThông tin về giá rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720mlNhững đặc biệt về rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720mlQuy trình sản xuất rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720mlCách thưởng thức Rượu Nhật Shochu Tensonkourin 25% – 720ml là chai rượu shochu; mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng vô cùng khó quên về hương

Read more

460.000 

Sku: NKB001KR11279

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu Nhật Shochu Tensonkourin 25% - 720ml là chai rượu shochu; mang đến cho người thưởng thức những ấn tư�...

Rượu Nhật Shochu Tensonkourin 25% – 720ml là chai rượu shochu; mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng vô cùng khó quên về hương vị thơm nồng của rượu. Đồng thời để lại hương vị kéo dài khi thưởng thức rượu. Rượu để lại dấu ấn khó quên với người thưởng thức.

Thông tin về giá rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml đem đến cảm giác khoan khoái nhẹ dịu khi uống; đồng thời giá cả vô cùng phải chăng để có thể sở hữu nó. Mức giá khiến nhiều người tiêu dùng có thể lựa chọn và thưởng thức. Đem đến một chai rượu vô cùng độc đáo trong hương vị mà mình mang đến cho người thưởng thức.

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá là 438.00 đồng. Đây là mức giá vừa phải và vô cùng hợp lý. Chai rượu không những đem lại những bất ngờ về giá bên cạnh đó còn là hương vị vô cùng ấn tượng với người thưởng thức.

Với mức giá trên thì chai rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng về dòng shochu; và có thể tận hưởng rượu mang lại những nét đặc biệt mà ít vị rượu nào mang lại.

Những đặc biệt về rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Rượu Nhật Shochu Tensonkourin 25% – 720ml khác so với dòng sake đó chính là dòng sake mang trong mình là nét cổ điển trong cách tạo rượu; nét truyền thống bởi hương men truyền thống. Còn shochu đem lại hương men không ngọt như sake mà cay nồng hơn; bởi lên men theo phương pháp trưng cất, tạo độ cay độ lắng hơn so với sake.

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml mang lại hương thơm của gạo vị cay hơn. Người dùng có thể thưởng thức hết vị cay nhưng không quá nồng của rượu. Bên cạnh đó là hương thơm man mác; nhưng đậm để lại cái dư vị khó quên khi thưởng thức. Cái cay nồng trên miệng khi tan xuống tạo vị ngọt sâu trong miệng; để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức

Rượu để lại ấn tượng trong lòng người thưởng thức bởi vị sâu cay; nhưng lại vô cùng êm khi được thưởng thức. Khiến người thưởng thức ngất ngây ngay trong những giọt rượu đầu tiên.

Quy trình sản xuất rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml

Rượu Nhật Tensonkourin 25% – 720ml đến từ xứ sở hoa anh đào; và đem đến cho người thưởng thức bởi nét tươi mới trong  từng ngụm rượu; nhờ quy trình sản xuất rượu theo phương pháp chưng cất đặc trưng. Để tạo nên vẻ mới lạ trong từng ngụm rượu khi được thưởng thức. Người thưởng thức có thể cảm nhận được độ rượu đang sôi trong vị cay nồng của rượu mang lại.

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml được chưng cất bởi nhiều loại nguyên liệu khác nhau; và thường ở các vùng có khí hậu ấm áp ở phía nam nước Nhật. Gạo sau khi được nấu lên để có thể tăng độ mềm và độ tinh bột cho những giọt rượu thêm thơm ngon. Nấm koij sẽ được bổ sung lên bề mặt của gạo để xúc tác quá trình lên men diễn ra thêm nhanh chóng.  Nấm men sẽ tạo độ khác biệt và mùi vị đặc trưng cho từng chai shochu. Đặc biệt trong quá trình Moromi những lát khoai tây sẽ được thêm vào; để có thể tăng thêm độ ngon và nét đặc biệt trong hương vị của mình.

Trải qua quá trình lên men và chưng cất khoảng 6 tháng hoặc kéo dài đến 3 năm để có thể tạo ra những chai rượu với chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Nó mang trong mình vị men cay nồng khó quên trong lòng người thưởng thức và nét văn hóa đặc biệt của Nhật Bản trong từng giọt rượu của mình.

Cách thưởng thức

Rượu Shochu Tensonkourin 25% – 720ml thuộc dòng shochu của Nhật Bản chính vì vậy người dùng có thể dùng lạnh với đá để có thể tăng thêm vị ngon cho rượu và giúp rượu dịu hơn khi thưởng thức. Người dùng có thể pha với nước nóng để có thể có được độ rượu 15 độ để dễ dàng thưởng thức và kết hợp.

Đặc biệt có nhiều người chọn cách thưởng thức rượu cùng trà, chanh, dâu tây để tạo thành coktail cho người thưởng thức. Tạo cảm giác khoan khoái và mới lạ hơn khi thưởng thức rượu.

Tham khảo: Sake vảy vàng Sumo

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.