0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvign...

Nội dungThông tin về giá của Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon Những đặc điểm của Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon Quy trình sản xuất Rượu vang Cách thưởng thức Rượu  Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức; bởi vị nho Cabernet Sauvignon tươi mới cùng

Read more

236.000 

Sku: NKB003KR11427

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức; bởi vị nho Cabernet Sauvignon tươi mới c&ugrav...

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức; bởi vị nho Cabernet Sauvignon tươi mới cùng với hương thơm của hoa chín. Chính vì vậy ngay từ những ngụm rượu đầu tiên; người tiêu dùng đã ấn tượng và nhớ mãi về một chai vang tuyệt vời.

Thông tin về giá của Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon 

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon mang lại ấn tượng sâu sắc về chất lượng sản phẩm; vì độ ngon tuyệt hảo của rượu. Bên cạnh đó còn là mức giá mà nhiều người sành rượu sẵn sàng bỏ ra; để có thể thưởng thức được hết nét tinh tế của chai vang Nam Phi mang lại.

Bayede The Prince Cabernet Sauvignon hiện đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá hợp lý và với nhiều ưu đãi. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu về rượu vang; bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trong thị trường rượu vang. Bên cạnh đó là những lời tư vấn đến từ các chuyên gia đứng đầu về rượu.

Mức giá không cao nhưng chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng được đánh giá rất cao; từ độ ngon đến độ sang trọng. Nó giúp cho chai vang có những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Những đặc điểm của Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon 

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon sinh ra từ những trái nho Cabernet Sauvignon đặc trưng chuyên để sản xuất ra những chai vang đỏ nổi tiếng. Vì thế chai rượu để lại vị ngon khó cưỡng của nho; kèm theo đó là mùi trái cây chín như cherry, mứt hoa quả, cuốn hút người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Vẻ đẹp sang trọng của rượu thể hiện qua màu đỏ ruby của rượu khi rót ra ly. Mang lại cảm giác tinh tế khi thưởng thức đến với người tiêu dùng. Vì vậy rượu luôn được khách hàng lựa chọn để xuất hiện trong các bữa tiệc sang trọng; tăng độ sang trọng và tinh tế cho thực khách tham gia. Hay nhiều người còn chọn rượu làm quà tặng cho gia đình người thân; để gửi đến những tình cảm chân thành nhất đến với những người thân yêu.

Quy trình sản xuất Rượu vang 

Bayede The Prince Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon; nguồn nguyên liệu được sự dụng để sản xuất ra những chai vang đỏ truyền thống. Mang lại nét truyền thống cũng như nét tươi mới trong từng chai rượu đến tay người tiêu dùng.

Những trái nho Cabernet Sauvignon được chăm sóc tỉ mỉ sau đó được thu hoạch bằng tay và chọn ra những quả mọng nhất làm sạch cuống đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho tiếp tục được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp. Đợi quá tình lên men diễn ra sẽ được thêm hoa quả chín để cân bằng độ ngọt và độ axit cho rượu. Sau 20 tháng ngâm ủ với quá trình kiểm tra kĩ lưỡng sẽ cho ra đời những chai vang đỏ thượng hạng đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu 

Rượu vang Bayede The Prince Cabernet Sauvignon thuộc dòng vang đỏ; chính vì vậy bạn nên ướp lạnh chai vang trước khi uống để đạt độ ngon và độ tươi cho chai vang của mình. Bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ. Nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to và nên lắc rượu trước khi uống.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời.

Tham khảo thêm các sản phẩm Rượu Vang khác tại đây.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.