0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Château Pontet - Canet - Khoruou Gourmet

Rượu vang Château Pontet – Canet

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Château Pontet – Canet

Rượu vang Château Pontet – Canet

Available on backorder

Rượu vang Château Pontet – Canet là dòng sản phẩm điển hì...

Rượu vang Château Pontet – Canet là dòng sản phẩm điển hình cho rượu vang Pauillac tốt nhất của kỷ nguyên hiện đại. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đẳng cấp của các loại trái cây cùng hương thuốc lá đặc trưng. Nổi bật nhất là vị tannin mượt mà cùng

Read more

6.655.000 

Sku: NKB002KR11806

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Château Pontet - Canet là dòng sản phẩm điển hình cho rượu vang Pauillac tốt nhất của kỷ nguyên hiện...

Rượu vang Château Pontet – Canet là dòng sản phẩm điển hình cho rượu vang Pauillac tốt nhất của kỷ nguyên hiện đại. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đẳng cấp của các loại trái cây cùng hương thuốc lá đặc trưng. Nổi bật nhất là vị tannin mượt mà cùng một hậu vị tươi tắn, kéo dài đầy sang trọng.

Thông tin về giá của Rượu vang Château Pontet – Canet

Château Pontet – Canet được xếp hạng tăng trưởng thứ 5 trong bảng phân loại Bordeaux năm 1855. Dù là niên vụ nào thì vang cũng giữ được nét truyền thống của vùng Pauillac. Rượu thuộc dòng vang cao cấp nên có mức giá hạng thương gia chuyên phục vụ các giới thượng lưu và trung lưu.

Khoruou – Gormet được xem là điểm đến tuyệt vời của các thực khách trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dòng vang cao cấp cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Khi sở hữu vang cao cấp Château Pontet – Canet, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn có chứng từ đầy đủ để cam kết đây là dòng sản phẩm chính hãng 100%.

Tìm hiểu về đặc điểm của Rượu vang Château Pontet – Canet

Từ đầu thế kỷ 18, Jean Francois Pontet đã định cư và bắt đầu quá trình trồng nho tại phía Tây Bắc của quận Pauillac. Vài năm sau đó, họ đã xây dựng một hệ thống trang trại và nhà máy hiện đại dưới sự hỗ trợ đắc lực từ ông Guy Tesseron. Từ đó thương hiệu “Château Pontet – Canet” được ra đời và phát triển đến ngày hôm nay.

Château Pontet – Canet đang sở hữu hơn 120 ha vườn nho và trồng chủ yếu nho Cabernet Sauvignon Merlot cho quá trình sản xuất vang của mình. Họ đã sử dụng công nghệ cùng sự sáng tạo độc đáo trong việc canh tác để tạo nên những giống nho chín tối ưu và hương vị khác biệt. 

Vang sở hữu một dài màu quyền lực từ đỏ thẫm đến ánh đen đầy sang trọng. Sự phức hợp và sống động của trái cây tạo nên vị rượu mạnh mẽ, thu hút thực khách từ những ly đầu tiên. Ấn tượng nhất trong vang là hương hạt tiêu, nho đen, thuốc lá hòa quyện cùng hương hoa lưu luyến. Hiếm có dòng vang nào có một dư vị mộc mạc, thanh khiết như vang Château Pontet – Canet.

Quy trình sản xuất Rượu vang Château Pontet – Canet

Do định hướng ngay từ ban đầu của nhà Château Pontet – Canet là sản xuất rượu vang thuộc phân hạng “Grand Cru Classé en” nên quy trình được diễn ra rất nghiêm ngặt. Chỉ những giống nho đạt đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của châu Âu và được chính các thợ lành nghề thu hoạch mới được đem đi chế biến.

Nhà rượu đã áp dụng dây chuyền công nghệ khoa học để thực hiện xuyên suốt các công đoạn nghiền ép lấy nước, lên men, ngâm ủ,…. Các giai đoạn đều có sự giám sát của các nghệ nhân nhà rượu. Sau khi đạt được độ hoàn hảo về màu sắc và hương vị, vang sẽ được đóng chai và bảo quản tại hệ thống nhiệt lạnh một thời gian.

Thưởng thức Rượu vang Château Pontet – Canet

Bạn hãy ướp lạnh chai vang với điều kiện nhiệt độ từ 15-18 độ C trong các xô ướp đá (25 phút) hoặc ngăn mát tủ lạnh (30 phút). Ngoài ra, thao tác rót vang ra bình Decanter “thở” từ 40-60 phút cũng rất quan trọng để giúp vang giải phóng được hương và vị vốn có. Một lưu ý nhỏ nữa trước khi thưởng thức là thực khách hãy nhớ lắc đều ly vang nhé !

Món ăn kết hợp hoàn hảo với vang cao cấp là các món có nguồn gốc từ thịt đỏ như: bò bít tế, thịt cừu nướng, thịt nai, thịt heo Iberico,… Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp một chút các món ăn nhẹ để khơi gợi thêm nhiều tầng hương vị độc đáo.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.