0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng) 1%ABV - Khoruou Gourmet

Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng) 1%ABV

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng) 1%ABV

Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng) 1%ABV

CÒN HÀNG

Nồng độ: 12,5% 1%ABV* Giống nho: Sagvinon Blanc, Semillon Quy cách: 6chai/thùng Nước SX: Pháp Dung tích: 750ml

435.000 

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng)

Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng)

Giống nho đặc trưng:

Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon được tạo nên bởi sự phối trộn của hai giống nho chủ đạo là 65% Sagvinon Blanc và 35% Semillon. Những trái nho này được nuôi trồng trên đất sét pha đá vôi cằn cỗi, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây nho và tạo nên hương vị đặc trưng và độc đáo cho chai vang.

(Giống nho Saugvinon Blanc của vùng Bordeaux)
(Giống nho Saugvinon Blanc của vùng Bordeaux)

4. Phương thức sản xuất:

Quá trình sản xuất rượu vang Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon được thực hiện với sự cẩn thận và tâm huyết. Trái nho được thu hoạch bằng tay vào thời điểm hoàn hảo, khi chúng đạt độ chín tối ưu và có hương vị tươi ngon nhất. Sau khi thu hoạch, trái nho được ép lạnh nhanh chóng để giữ nguyên sự tươi mát và chất lượng của chúng.

Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ. Trái nho đã được nghiền nát và nước trái nho được tách ra để tiến hành quá trình lên men. Bể thép không gỉ được sử dụng để duy trì nhiệt độ ủ ở mức 17°C, tạo điều kiện lý tưởng để các men tiến hóa và tạo ra hương vị phong phú. Quá trình lên men kéo dài trong khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào sự lựa chọn của nhà sản xuất và sự phát triển của rượu vang.

Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang được ủ trong bể thép để tiếp tục giai đoạn ủ cuối cùng. Trong quá trình ủ, rượu vang tiếp xúc với các men còn lại và các tầng lớp hương vị từ quá trình lên men trước đó. Điều này giúp rượu vang Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon phát triển và trở nên phức tạp hơn với một loạt các hương vị và mùi thơm.

Quá trình ủ trong bể thép và sự sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng với sự cẩn thận trong từng bước sản xuất đảm bảo rằng Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon có thể mang đến trải nghiệm thưởng thức rượu vang tuyệt vời, với hương vị trái cây tươi mát, cân bằng và tầng lớp phức tạp. Chính vì vậy, sản lượng trung bình chỉ đạt 16.000 chai/năm.

5. Hương vị  cuốn hút từ chai vang trắng Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon

Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon là một chai vang trắng đầy cuốn hút với hương vị đa dạng và phức tạp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hương vị cuốn hút của chai vang này:

Hương trái cây tươi mát: Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon mang trong mình hương trái cây tươi mát và tinh tế. Các mùi thơm của quả táo xanh, lê chín mọng, cam và cam bergamot tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời. Hương trái cây tươi mát này đem lại cảm giác sảng khoái và phấn khích.

Hương hoa trắng và hoa trái: Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon cũng mang trong mình hương hoa trắng và hoa trái tinh tế. Các hương thơm của hoa cam, hoa đào và hoa huệ làm tăng tính tươi mát và nữ tính của chai vang. Sự kết hợp giữa hương hoa và hương trái cây tạo nên một dư vị tinh tế và phức tạp trên đầu lưỡi.

Vị chua tươi mát và cân bằng: Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon thường có một vị chua tươi mát và cân bằng. Vị chua này cung cấp độ tươi mát và sự rạng rỡ cho chai vang, đồng thời tương đối cân bằng với các yếu tố hương vị khác. Vị chua tươi mát của chai vang này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món hải sản hấp, gỏi , salad, phomai  và các món ăn nhẹ khác.

Với sự kết hợp tinh tế của hương vị và sự linh hoạt trong việc kết hợp với các món ăn, Chateau Tuilerie Pages Sagvinon Blanc Semillon là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê vang trắng. Hãy khám phá vị ngon của chai vang này và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng với gia đình và bạn bè.

Hương vị của chai vang sẽ đạt độ tuyệt hảo nhất khi được phục vụ với mức nhiệt độ lý tưởng từ 8 – 12 độ C. Vì vậy, hãy căn mức nhiệt độ chính xác để thưởng thức được những hương vị tuyệt vời nhất nhé.

 

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang CHATEAU TUILERIE PAGES BORDEAUX(trắng) 1%ABV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.