0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere - Khoruou Gourmet

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Available on backorder

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere nằm trong top những chai rượu vang đỏ ngon nhấ...

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere nằm trong top những chai rượu vang đỏ ngon nhất của Chile. Rượu thuộc loại “full bodied” nên có hương vị đậm đà sắc nét. Trên vòm họng, một sự hòa quyện cân bằng của thuốc lá và da thuộc giúp rượu có cảm giác sảng khoái khi

Read more

1.310.000 

Sku: NKB003KR11591

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere nằm trong top những chai rượu vang đỏ ngon nhất của Chile. Rượu thuộc loại “full bodied” nên có...

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere nằm trong top những chai rượu vang đỏ ngon nhất của Chile. Rượu thuộc loại “full bodied” nên có hương vị đậm đà sắc nét. Trên vòm họng, một sự hòa quyện cân bằng của thuốc lá và da thuộc giúp rượu có cảm giác sảng khoái khi thưởng thức. Giới chuyên giá đánh giá đây là dòng vang khô, lượng axit đầy đặn nên dường như không có vị ngọt.

Thông tin về giá của Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Cono Sur 20 Barrel Carmenere là phiên bản “Limited Edition” nên số lượng sản xuất giới hạn mỗi năm. Tổng thùng rượu được nhà Cono Sur sản xuất để phục vụ cho thực khách trong và ngoài nước là 20 thùng. Chính nhờ sự khan hiếm này nên vang có chất lượng hảo hạng, mang đậm vẻ thanh lịch của dòng vang Chile. Ngoài ra, giá thành vừa phải cũng chính là yếu tố tạo nên thành công của phiên bản giới hạn này.

Khoruou – Gourmet là đơn vị cung cấp và bán lẻ dòng vang nhập ngoại trong suốt hơn 10 năm qua. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, hiện tại, chúng tôi đang liên kết và hợp tác với nhiều hãng vang quốc tế như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản,… Cono Sur 20 Barrel Carmenere là sản phẩm đặc biệt với số lượng có hạn, nếu là một tín đồ “sành” vang thì bạn không nên bỏ qua dòng vang đỏ này.

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere có gì đặc biệt ?

Cono Sur là một trong bảy thương hiệu quan trọng nhất của Chile. Nhà rượu đã xây dựng cho mình một hệ thống điền trang hiện đại, với đầy đủ điều kiện về ánh sáng, máy móc, hệ thống tưới Andean,… Đây là một trong số ít những nhà xưởng áp dụng phương pháp sản xuất hữu cơ vào trong quá trình canh tác. Bộ sưu tập của nhà rượu đều được cấp giấy chứng nhận ISO và nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia trên toàn cầu.

Cono Sur 20 Barrel Carmenere nằm trong top 8% những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Bằng việc sử dụng duy nhất một Carmenere, rượu thể hiện rõ nét màu đỏ thẫm trong chất vang. Những chùm nho Carmenere đều được trồng tại vườn nho Rosario Cerro Estate trên các ngọn đồi của Cachapoal Valley

Hương thơm nổi bật của rượu đến từ sự phức hợp của hoa quả chín, tiêu biểu là việt quất, mận chín, lý chua đen,… Đồng thời, sự xuất hiện của vani, da thuộc, thuốc lá giúp vang có nhiều tầng hương vị đa dạng khi thưởng thức. Với nồng độ 14.5%, rượu có một lượng axit tròn đầy, dường như không có vị ngọt. Kết thúc là một hậu vị bền bỉ của hương gỗ sồi thanh lịch.

Công đoạn sản xuất Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Vào đầu tháng 3, các công nhân của nhà rượu sẽ bắt đầu quá trình thu hoạch nho tại các thửa ruộng. Họ hoàn toàn trực tiếp thu hoạch bằng tay để đảm bảo các chùm nho không bị dập nát khi hái. Sau đó, chúng sẽ được chọn lọc trực tiếp tại vườn trước khi đem về nhà xưởng.

Công đoạn lão hóa sẽ diễn ra trong các thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 16 tháng. Để giúp cấu trúc của vang ổn định sau một quá trình dài, các nghệ nhân sẽ tiếp tục ủ thêm 1 tháng trong các thùng thép không gỉ. Cuối cùng, vang sẽ được đóng chai vào tháng 10 của năm sau và bảo quản tại các hầm rượu lạnh.

Cách thưởng thức Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Nhiệt độ hoàn hảo thực khách nên ướp lạnh vang đỏ là 16-18 độ C. Để hương vị ngon nhất, thì thực khách hãy kéo dài thời gian ướp từ 10-15 phút trong các xô đá hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly phù hợp để thưởng thức cùng vang là loại Bordeaux Style, bầu to.

Do rượu có hương vị đậm đà nên rất thích hợp với các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ săn chắc như: thịt bò Mỹ, sườn cừu nướng tẩm ướp sốt vang, thịt vịt nướng, thịt heo Iberico,… Ngoài ra, một chút pasta cùng hoa quả tươi sẽ giúp bữa tiệc của quý khách thêm trọn vị.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.