0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Joseph Drouhin Rully - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Joseph Drouhin Rully

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Joseph Drouhin Rully

Rượu Vang Joseph Drouhin Rully

Available on backorder

Nội dungTổng quan về rượu vang Joseph Drouhin RullyCảm nhận về hương vị của rư...

Nội dungTổng quan về rượu vang Joseph Drouhin RullyCảm nhận về hương vị của rượu vang Joseph Drouhin RullyQuy trình sản xuất rượu vang trắng Pháp nổi tiếngThưởng thức rượu vang trắng Drouhin đúng cách Rượu vang Joseph Drouhin Rully là chai vang trắng Pháp nổi tiếng của Joseph Drouhin. Rượu được làm từ giống

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W16862

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Joseph Drouhin Rully là chai vang trắng Pháp nổi tiếng của Joseph Drouhin. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay tươi ngon của nước Pháp, có nồng độ c�...

Rượu vang Joseph Drouhin Rully là chai vang trắng Pháp nổi tiếng của Joseph Drouhin. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay tươi ngon của nước Pháp, có nồng độ cồn đạt 13.0%. Vang Joseph Drouhin Rully được đóng trong chai có dung tích vừa phải. Rượu nhận được đánh giá rất tích cực của giới chuyên môn về rượu vang.

Tổng quan về rượu vang Joseph Drouhin Rully

Hãng rượu này được thành lập từ những năm 1880. Giờ đây đã trở thành nhà máy sản xuất rượu quan trọng nhất của Bourgogne. Với lịch sử phát triển lâu đời, Joseph Drouhin Rully là chai vang thể hiện được những nét đặc sắc nhất của nhà sản xuất Joseph Drouhin.

Với rượu bạn có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng của nho Chardonnay tươi ngon ở Bourgogne. Vùng đất được thiên nhiên ban tặng điều kiện thuận lợi phù hợp để trồng nho.

Cảm nhận về hương vị của rượu vang Joseph Drouhin Rully

Như đã nói ở trên, rượu mang đặc trưng rất riêng của giống nho Chardonnay. Bởi vậy rượu sở hữu hương vị rất mạnh mẽ. Lan tỏa trong miệng của người thưởng thức là hương vị của sự tươi mới, sống động tròn đầy. Hương thơm của hạnh nhân và hương quả mạnh mẽ mang đến độ thơm ngon tuyệt vời. Hương vị của rượu rất tự nhiên và nhẹ nhàng để lại dư vị ấn tượng ở hậu vị.

Chất lượng vượt trội mà rượu mang lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Chai vang Pháp có nồng độ cồn chỉ 13.0% nên rất dễ uống. Đồng thời, mỗi chai có dung tích vừa phải bạn có thể sử dụng làm quà biếu tặng rất thích hợp.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng Pháp nổi tiếng

Để có được hương vị thơm ngon ấy, Joseph Drouhin Rully đã trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình ép nho, lên men và ngâm ủ. Tất cả được tính toán kỹ lưỡng mang đến chất lượng tuyệt hảo. Từ việc căn nhiệt độ, độ ẩm cho đến việc tính toán thời gian cho từng bước trong quá trình sản xuất rượu. Không hổ danh vang trắng thơm ngon từ cố đô của rượu vang; Joseph Drouhin Rully xứng đáng xuất hiện trên mỗi bàn tiệc sang trọng.

Thưởng thức rượu vang trắng Drouhin đúng cách

Khi lựa chọn món ăn đi kèm với Joseph Drouhin Rully bạn nên sử dụng món ăn được chế biến từ gia cầm. Trước khi uống bạn nên ướp lạnh rượu để rượu ở nhiệt độ khoảng từ 9 – 12 độ C để thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Joseph Drouhin Rully”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.