Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour - Khoruou Gourmet

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Available on backorder

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour sở hữu màu đỏ ngọc thạch lấp lán...

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour sở hữu màu đỏ ngọc thạch lấp lánh. Vang có hương thơm đặc trưng từ dâu rừng, mocha cùng hương vị khoáng đặc trưng của giống nho Pinot Noir. Nhờ lượng tannin hài hòa trong cấu trúc nên rượu có vị chua mượt, đậm đà khi thưởng thức. Ấn

Read more

1.200.000 

Sku: NKB002KR12196

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour sở hữu màu đỏ ngọc thạch lấp lánh. Vang có hương thơm đặc trưng từ dâu rừng, mocha cù...

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour sở hữu màu đỏ ngọc thạch lấp lánh. Vang có hương thơm đặc trưng từ dâu rừng, mocha cùng hương vị khoáng đặc trưng của giống nho Pinot Noir. Nhờ lượng tannin hài hòa trong cấu trúc nên rượu có vị chua mượt, đậm đà khi thưởng thức. Ấn tượng nhất là dư vị kéo dài của hương khói thuốc lá, tạo cảm giác đắng nhẹ khó phai.

Thông tin về giá của Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour là dòng vang đỏ thuộc phân hạng trung cấp trong bộ sưu tập của nhà Louis Latour. Giá thành của vang thường ổn định và không biến động nhiều qua các năm. Trên các tạp chí quốc tế, rượu nhận được số điểm rất tốt đến từ nhiều nhà phê bình, tiêu biểu là: Tom Cannavan (Scotland) với 89/100 điểm, Wine Spectator Magazine (American) với 90/100 điểm, La Revue du Vin de France Magazine (French) với 13.5/20 điểm.

Đến với Khoruou – Gourmet, thực khách sẽ được khám phá và trải nghiệm những dòng vang nhập ngoại hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhất những dòng vang cao cấp để phục vụ nhu cầu của thực khách. Dòng vang đỏ Mercurey Rouge Louis Latour có mức giá thành tương đối cao, phù hợp với những thực khách có thu nhập trung bình và cao.

Đặc điểm của Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Louis Latour là thương hiệu hàng đầu tại Pháp phân phối đa dạng các dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Hiện nay, sản phẩm của nhà rượu được phổ biến rộng rãi tại các shop rượu vang tại Mỹ, châu Âu, châu Á. Một trong những dòng sản phẩm thành công, thể hiện giá trị văn hóa truyền thống 7 đời của gia đình Louis Latour là dòng vang đỏ Mercurey Rouge Louis Latour.

Thành phần chính của rượu vang được lấy từ những trái nho Pinot Noir của vùng Cote Chalonnaise. Nơi đây có điều kiện thiên nhiên thuận lợi cùng đất đai phù hợp cho quá trình canh tác các ruộng nho. Pinot Noir tại tiểu vùng Cote Chalonnaise thường có hương vị đậm đà và ngon hơn so với các vườn nho khác trong cùng khu vực. 

Khi thưởng thức, thực khách sẽ được trải qua nhiều tầng hương vị từ chua mượt đến cay nồng. Điểm nhấn của dòng vang đỏ này đến từ hương thơm độc đáo của trái cây tươi, tiêu biểu là mận chín, blackberry, nho đen,…. Ngoài ra, điểm xuyến thêm trong chất vang là sự cá tính của hương cafe rang tạo vị đắng nhẹ nơi đầu lưỡi. Kết thúc là một ấn tượng khó phai của hương hoa violet xao xuyến.

Quy trình sản xuất Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Những trái nho tươi ngay sau khi được thu hoạch sẽ được chọn lọc trực tiếp tại vườn. Các nghệ nhân sẽ thực hiện tách bỏ cuống, rửa sạch để chuẩn bị cho công đoạn nghiền ép nén khí trong các bể chứa.

Thùng vang được nhà rượu sử dụng chủ yếu trong quá trình lên men là loại thùng thép không gỉ để vang giữ được hương vị tiềm năng. Sau đó, rượu sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp từ 10-12 tháng. Đây là công đoạn quan trọng để tạo vị cho vang nên được nhà rượu bơm sục khí và khuấy đều thường xuyên. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng vào chai thủy tinh rồi đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Mercurey Rouge Louis Latour

Vang kết hợp được với nhiều món ẩm thực phong phú, đặc biệt là các món thịt đỏ có kết cấu vững chắc như: thịt heo Iberico, thịt thăn bò xào với bông hẹ và giá, thịt lợn rừng hầm nấm thông, bò Mỹ nướng, sườn cừu tẩm ướp sốt vang đỏ,… 

Tại Việt Nam, nhiệt độ tốt nhất để vang khơi gợi được cấu trúc và hương vị vốn có là 15-18 độ C. Bên cạnh đó, thực khách hãy cho vang “thở” từ 30-60 phút trong các bình Decanter để chất vang thêm phần đậm đà và sánh mịn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.