0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages - Khoruou Gourmet

Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages

Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages

Available on backorder

Patriarche Beaujolais Villages là sản phẩm mang phong cách vintage độc đ&aacut...

Patriarche Beaujolais Villages là sản phẩm mang phong cách vintage độc đáo hàng đầu nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ 100% giống nho Gamay nên có hương vị nhẹ nhàng, êm ái của trái cây chín. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được nhiều tầng hương vị từ ngọt thanh đến chua

Read more

880.000 

Sku: NKB003KR12266

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Patriarche Beaujolais Villages là sản phẩm mang phong cách vintage độc đáo hàng đầu nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ...

Patriarche Beaujolais Villages là sản phẩm mang phong cách vintage độc đáo hàng đầu nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ 100% giống nho Gamay nên có hương vị nhẹ nhàng, êm ái của trái cây chín. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được nhiều tầng hương vị từ ngọt thanh đến chua mượt. Bên cạnh đó, rượu còn có chiều sâu rất tốt, để lại dư vị ấn tượng ngay từ ly đầu tiên.

Thông tin giá của Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages

Vang.Patriarche Beaujolais Villages có mức giá cao hơn so với các dòng vang đại trà của thung lũng Beaujolais. Sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp và không có sự biến động về giá nhiều qua các năm. Trên trang điện tử Wine – Searcher, rượu được nhiều các tín đồ “sành” vang tìm kiếm và bình chọn 3.5/5 sao. Hơn thế nữa, các nhà phê bình của tạp chí Wine Enthusiast còn đánh giá vang với số điểm 86/100 điểm.

Đến với Khoruou – Gourmet, thực khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hân hạnh khi được đồng hành cùng với thực khách Việt Nam và quốc tế trong suốt hơn 10 năm qua. Patriarche Beaujolais Villages là sản phẩm đặc biệt của Khoruou – Gourmet, được thưởng thức phổ biến trong các bữa tiệc sang trọng.

Đặc điểm của Rượu vang Patriarche Beaujolais Villages

Patriarche có truyền thống canh tác nho và sản xuất rượu vang từ những năm 1700. Sản phẩm của nhà rượu thường thể hiện rõ nét 2 đặc trưng: hương vị nhẹ nhàng và chất lượng đẳng cấp. Do đó các bộ sưu tập thường có mức giá thành tương đối cao so với các thương hiệu khác. Patriarche Beaujolais Villages là một trong những dòng vang Pháp bán chạy nhất của nhà xưởng.

Điền trang của nhà Patriarche trải dài khoảng 55km từ Bắc xuống Nam. Địa điểm trồng trọt thuộc vùng Beaujolais nằm giữa Lyon và Macon (Burgundy) – quê hương của giống nho Gamay. Các thửa ruộng tại đây đều được canh tác trên sườn đồi với độ cao khoảng 300m so với mực nước biển và hơn 1000 so với mặt đất. 

Cấu trúc vang được đánh giá rất tốt với nhiều tầng hương vị xếp chồng lên nhau. Nổi bật trong rượu là vị ngọt sắc nét của trái cây như táo, mâm xôi, anh đào, mận đỏ. Đồng thời, vang còn thể hiện được độ chua mượt của tannin cùng vị khoáng chất tươi mát. Trên vòm miệng, sự tập chung của hạnh nhân và hạt phỉ giúp rượu có chiều sâu lắng đọng, để lại dư vị khó quên khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Patriarche- Beaujolais Villages

Tại Burgundy, nho sẽ được thu hoạch tại các thửa ruộng theo phương pháp thủ công. Khi về đến nhà xưởng, nho sẽ được nghiền ép để tạo thành hỗn hợp dịch chiết. Để quá trình sản xuất diễn ra tối ưu, nhà rượu sẽ lão hóa vang trong các thùng thép không gỉ với nhiệt độ kiểm soát từ 28 đến 30 độ C. Sau đó, rượu tiếp tục được ủ thêm trong các thùng gỗ sồi lớn từ 3-6 tháng. Kết thúc giai đoạn, vang sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Patriarche- Beaujolais Villages

Vang nên được ướp lạnh với nhiệt độ vừa phải từ 15-18 độ C. Thực khách có thể lựa chọn ngâm trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Ngoài ra, bạn hãy kết hợp kiểu ly Bordeaux Style và cho vang “thở” 30-60 phút trước khi thưởng thức.

Món ăn tốt nhất thực khách có thể thưởng thức cùng vang đỏ là; thịt bò Mỹ, nấm, nầm nướng, thịt nai nướng, ngỗng nướng, thịt thăn xào đậu, sườn cừu nướng, pho mát, gà hầm,… Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn kèm một chút salad hoa quả để bữa tiệc thêm trọn vị.

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.