Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Available on backorder

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini đem đến phức hợp thơm ngon giữa nho v...

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini đem đến phức hợp thơm ngon giữa nho và trái cây chín. Khiến người tiêu dùng rượu sẽ bị ngất ngây ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Rượu tan dần trong vòm họng nhưng vị ngọt dai dẳng ngay khi rượu đã kết thúc. Thông tin về

Read more

900.000 

Sku: NKB002KR12300

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini đem đến phức hợp thơm ngon giữa nho và trái cây chín. Khiến người tiêu dùng...

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini đem đến phức hợp thơm ngon giữa nho và trái cây chín. Khiến người tiêu dùng rượu sẽ bị ngất ngây ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Rượu tan dần trong vòm họng nhưng vị ngọt dai dẳng ngay khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini chiếm được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng không chỉ về hương vị thơm ngon mà còn là mức giá hợp lý khiến nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm đem lại sẽ khiến chai vang để lại nhiều xúc cảm nhất cho người tiêu dùng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán rượu Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini với mức giá có nhiều ưu đãi. Hệ thống củ chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những chai vang chất lượng nhất. Vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường rượu vang hiện nay.

Những đặc điểm của Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Giống nho Montepulciano là thành phần chính được nhà sản xuất Azienda Agricola Bramato sử dụng để làm ra Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini. Khi sử dụng nho để làm rượu vang, rượu có màu đỏ ruby hòa quyện với một chút granet, nhờ được trồng ở Tuscany với điều kiện khí hậu tốt. 

Khi thưởng thức bạn sẽ tràn ngập sức sống mạnh mẽ của mùi nho đen thơm ngon kết hợp với hương thơm của quả mâm xôi ngay khi bạn nếm thử lần đầu tiên. Trước khi đến cổ, toàn bộ mùi sẽ lưu lại dễ chịu trên vòm miệng. Loại rượu này có kết thúc lâu, đậm đà với hương thơm của sô cô la và một chút hương vani nhẹ của rượu làm tăng thêm ấn tượng cho người uống.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với đôi bàn tay của khéo léo của những nghệ nhân sản xuất rượu vang để có thế tạo nên những chai vang chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Khi nho chín hoàn toàn, công nhân sẽ tự tay thu hoạch và vận chuyển đến nhà máy. Những người thợ lành nghề cẩn thận chọn nho lần thứ hai, sau đó rửa sạch và ép lấy nước. Công đoạn tiếp theo là lên men sản phẩm trong các bồn inox ở nhiệt độ chính xác và trong thời gian quy định. Rượu chỉ được đưa đi tiêu thụ sau khi nó đã đạt đến giai đoạn trưởng thành ổn định nhất.

Cách thưởng thức Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini

Rượu Vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini thuộc dòng rượu vang đỏ chính vì vậy đê tăng độ thơm ngon và cân bằng axit cho chai vang bạn nên làm mát chai vang trước khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Và nên lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Xem thêm một số sản phẩm rượu vang của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.