0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Available on backorder

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie đem đến những xúc cảm tuyệt vời khi thư�...

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie đem đến những xúc cảm tuyệt vời khi thưởng thức rượu đó là vị thơm của hoa quả chín quyện cùng vị ngon của nho. Để lại những dấu ấn khó quên trong lòng người thưởng thức về vị rượu khó quên về chai vang Ý tuyệt vời. Thông

Read more

580.000 

Sku: NKB002KR12304

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie đem đến những xúc cảm tuyệt vời khi thưởng thức rượu đó là vị thơm của hoa quả chín quy...

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie đem đến những xúc cảm tuyệt vời khi thưởng thức rượu đó là vị thơm của hoa quả chín quyện cùng vị ngon của nho. Để lại những dấu ấn khó quên trong lòng người thưởng thức về vị rượu khó quên về chai vang Ý tuyệt vời.

Thông tin về giá  của Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie để lại những dấu ấn trong hương vị. Bên cạnh đó là mức giá giúp nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức. Mức giá không quá cao tuy nhiên chất lượng của chai vang sẽ khiến nhiều người tiêu dùng phải bất ngờ về chất lượng của chai vang mang lại.

Hiện tại Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie đang được bán với mức giá có nhiều ưu đãi trên hệ thống của Khoruou-Gourmet. Và hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường rượu vang hiện nay.

Những đặc điểm của Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie có màu vàng rơm quý phái, xa hoa và hấp dẫn. Bên cạnh đấy là  hương vị của rượu bao gồm một số loại trái cây trắng như lê và táo vàng, cũng như một số yếu tố được lựa chọn bổ sung như vani, hương hoa và hương gỗ sồi, ngoài hương thơm thông thường của nho tạo nên phức hợp tuyệt vời gửi đến người tiêu dùng.

Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy vị chua và xút nhỏ do nho tạo ra, tiếp theo là vị ngọt kéo dài khi rượu lan tỏa khắp khoang miệng và xuống cổ họng ngay cả khi rượu đã kết thúc đem lại cảm giác khoan khoái tươi mới khi sử dụng rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie được sản xuất từ giống nho Pinot Gris đặc trưng của những chai vang trắng. Kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân sản xuất rượu vang cùng dây chuyền sản xuất hiện đại để đưa đến tay người tiêu dùng những chai vang tuyệt vời nhất.

Những trái nho Pinot Gris được nuôi trồng chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ. Sau khi nho chín sẽ được thu hoạch bằng tay và đưa đến các nhà máy. Nho được làm sạch cuống và đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp để tăng độ ngon cho rượu. Hoa quả chín được thêm vào nhằm cân bằng độ ngọt và độ axit cho chai vang khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie

Rượu Vang Pinot Grigio Delle Venezie thuộc dòng vang trắng. Vì vậy để tăng độ ngon và độ tươi cho chai vang bạn nên làm mát chai vang trước khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm lạnh chai rượu vang ở nhiệt độ 6-10 độ C, nếu không bạn có thể ướp trong xô đá khoảng 20-30 phút, hoặc để 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Đối với đồ ăn bạn nên dùng với các món thịt trắng, hải sản, salad, mực chiên giòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà, các món nướng xiên que….

Xem  thêm các sản phẩm rượu vang của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.