0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay - Khoruou Gourmet

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Available on backorder

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon  của nhữ...

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon  của những trái nho Syrah hòa cùng trái cây chín tạo nên phức hợp khó quên. Tạo ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Thông tin về giá của Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay Rượu

Read more

680.000 

Sku: NKB003KR12491

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon  của những trái nho Syrah hòa cùng trái cây chín t...

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon  của những trái nho Syrah hòa cùng trái cây chín tạo nên phức hợp khó quên. Tạo ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay hấp dẫn người tiêu dùng không chỉ là hương vị ấn tượng của chai vang Nam Phi tuyệt vời mà còn là mức giá phải chăng để nhiều người tiêu dùng có thể bỏ ra để mua và thưởng thức nó. Giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu và thưởng thức lấy vị ngon của chai vang.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán rượu Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay với mức giá được đánh giá là tốt nhất trên thị trường rượu vang. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu để có những quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn của mình.

Mức giá không quá cao, tuy nhiên chất lượng mà chai rượu đem lại luôn làm người tiêu dùng ấn tượng và dành nhiều sự yêu mến cho chai rượu vang đỏ tuyệt vời này.

Những đặc điểm của Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay đem đến hương vị thơm ngon từ trái nho Syrah là giống nho độc nhất ở New Zealand, chính vì thế tạo nên những dư vị đặc biệt mà chỉ có những chai vang New Zealand mới có. Người tiêu dùng yêu thích sự mượt mà mạnh bạo của chai rượu mang đến nhưng cũng không mất đi nét truyền thống và tinh tế khi thưởng thức.

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay có màu đỏ đậm sang trọng và đẹp mắt. Khi thưởng thức còn cảm nhận được vị tươi của trái cây chín và mứt khô trong từng ngụm rượu. Nhiều người chọn chai rượu xuất hiện trong các bữa tiệc để tăng độ sang trọng và tinh tế cho bữa tiệc, một số người lại chọn làm quà tặng cho gia đình và người thân để giúp trao tặng đến tình cảm ngọt ngào nhất dành cho những người thân yêu.

Quy trình sản xuất Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay được sản xuất từ những trái nho Syrah thượng hạng cùng sự tỉ mỉ của những nghệ nhân sản xuất rượu vang tại vùng New Zealand. Để đem đến những chai vang vô cùng ấn tượng và cuốn hút người tiêu dùng.

Những trái nho Syrah được chăm sóc tỉ mỉ kĩ lưỡng, sau khi chín được thu hoạch bằng tay và chọn lấy những quả tươi ngon nhất được làm sạch cuống và đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho sau đó đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để tăng độ ngon và thơm cho những chai vang được tạo ra. Khi quá trình lên men diễn ra hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm đem lại độ ngọt và cân bằng axit cho rượu. Sau 20 tháng ngâm ủ với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những chai vang đỏ với chất lượng tuyệt vời.

Cách thưởng thức Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak-Hawkes Bay thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy bạn nên làm lạnh trước khi uống để đảm bảo sự cân bằng cấu trúc và độ ngon của rượu. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ. Hoặc có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, nếu không có thể là 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.