0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour - Khoruou Gourmet

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Available on backorder

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour thuộc phân hạng cao cấp trong bộ sưu t...

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour thuộc phân hạng cao cấp trong bộ sưu tập rượu vang thượng hạng của thương hiệu Louis Latour. Vang sở hữu nét đặc trưng đa dạng của nhiều tầng hương vị. Nổi bật nhất là hương đậm đà của trái cây đen như: mận đen, lý chua đen, blackberry,… Ngoài

Read more

2.300.000 

Sku: NKB002KR12666

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour thuộc phân hạng cao cấp trong bộ sưu tập rượu vang thượng hạng của thương hiệu Louis Latour

Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour thuộc phân hạng cao cấp trong bộ sưu tập rượu vang thượng hạng của thương hiệu Louis Latour. Vang sở hữu nét đặc trưng đa dạng của nhiều tầng hương vị. Nổi bật nhất là hương đậm đà của trái cây đen như: mận đen, lý chua đen, blackberry,… Ngoài ra, rượu còn được giới chuyên gia đánh giá rất tốt nhờ hàm lượng axit và tannin hài hòa khi thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Vosne-Romanée Louis Latour có mức giá tương đối cao, phục vụ cho các khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Thực khách có thể bắt gặp dòng vang cao cấp này trong các nhà hàng, lâu đài, cung điện tại các nước phương Tây. Nhờ hương vị đậm đà, dễ uống, rượu tiếp cận được hầu hết các đối tượng khách hàng, phụ nữ và người già cũng đều có thể thưởng thức.

Khoruou – Gourmet là đơn vị phân phối vang chính hãng với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cùng mạng lưới phân phối rộng rãi, thực khách có thể dễ dàng sở hữu dòng vang phù hợp với nhu cầu của mình. Vosne-Romanée Louis Latour là sản phẩm đặc biệt tại cửa hàng, được các doanh nhân, nhà đầu tư và các tín đồ rượu vang tại Việt Nam yêu thích, liên hệ đặt hàng với Khoruou – Gourmet hằng năm.

Đặc điểm của Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Domaine Louis Latour là thương hiệu hàng đầu tại Pháp với truyền thống sản xuất rượu vang từ những năm 1797. Hiện tại chủ sở hữu của nhà rượu là ông Louis Latour – truyền nhân đời thứ 7 của thương hiệu. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, tên tuổi của nhà rượu được khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế với hàng trăm bộ sưu tập độc đáo. 

Vosne-Romanée Louis Latour là sản phẩm thành công của thương hiệu được phối trộn từ nho Pinot Noir. Nguyên liệu sản xuất được lấy tại các thửa ruộng Les Petit Mons, Burgundy. Do khu vực được xếp vào vườn nho “Premier Cru” nên quy trình trồng nho và canh tác diễn ra nghiêm ngặt với sự kiểm soát chặt chẽ của các nghệ nhân.

Vang có chiều sâu tinh tế đến từ nhiều loại trái cây phong phú, tiêu biểu là mâm xôi, mận chín, blackcurrant,… Điểm xuyến thêm trong chất vang sánh mịn là hương vị hài hòa của cà phê rang, tạo vị đắng nhẹ khi thưởng thức. Với một hương thơm phong phú của mocha cùng đinh hương, rượu có một tổng thể hài hòa và êm dịu. Kết thúc là một dư vị nồng nàn của gia vị cay.

Quy trình sản xuất Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Sau khi thu hoạch vào tháng 10, nho sẽ được phân loại và chọn lọc tỉ mỉ theo đúng tiêu chuẩn sản xuất vang. Chỉ những trái nho to, mọng nước, không bị dập nát mới được vận chuyển về nhà máy để thực hiện công đoạn nghiền ép.

Quá trình lên men Malolactic và ngâm ủ sẽ diễn ra liên tục trong suốt 10-12 tháng. Nhà rượu sử dụng 60% thùng gỗ sồi Pháp cũ và 40% thùng gỗ sồi Pháp mới. Sau khi được thanh lọc lần cuối, vang sẽ được khuấy đều để tạo độ sánh mịn. Cuối cùng, các nghệ nhân sẽ đóng chai và bảo quản rượu tại các hệ thống nhiệt lạnh.

Thưởng thức Rượu vang Vosne-Romanée Louis Latour

Tại Việt Nam, thực khách hãy ướp lạnh chai vang trong xô đá (10-15 phút) hoặc ướp trong ngăn mát tủ lạnh (30 phút) ở nhiệt độ 15-18 độ C. Để vang khơi gợi được vị đậm đà đặc trưng thì thực khách nên rót vang ra bình Decanter và cho vang “thở” từ 30-60 phút.

Món ăn được các tín đồ “sành” vang rất thích khi thưởng thức cùng rượu là các món có nguồn gốc từ thịt đỏ như: thịt heo hầm nấm thông, thịt bò Mỹ, thịt thăn xào bông hẹ và giá, sườn cừu nướng,…

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.