0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Available on backorder

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ nằm trong danh sách những dòng rượu vang bậc ...

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ nằm trong danh sách những dòng rượu vang bậc nhất đến từ Chile. Vang đỏ này được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, có sắc đỏ ruby quyến rũ. Rượu Vang Yali Reserva Đỏ gây ấn tượng mạnh mẽ bằng hương vị độc đáo cho người sử

Read more

380.000 

Sku: NKB003KR12682

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Yali Reserva Đỏ nằm trong danh sách những dòng rượu vang bậc nhất đến từ Chile.

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ nằm trong danh sách những dòng rượu vang bậc nhất đến từ Chile. Vang đỏ này được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, có sắc đỏ ruby quyến rũ. Rượu Vang Yali Reserva Đỏ gây ấn tượng mạnh mẽ bằng hương vị độc đáo cho người sử dụng ngay từ nhấp môi đầu tiên. 

Thông tin về giá của Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Nếu là bạn là fan của rượu vang Chile chính hiệu thì chắc chắn đều biết đến những chai rượu vang đỏ hảo hạng sản xuất hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon, vừa sắc sảo thanh lịch lại có giá thành bình dân phù hợp. Và nhắc đến phong cách cuốn hút này, không thể không thiếu đến chai rượu vang Yali Reserva đỏ của thương hiệu danh tiếng Ventisquero.

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ có hương thơm xuất sắc, sự lôi cuốn đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Ngoài ra rượu vang có kèm hộp quà sang trọng, rất thích hợp cho các dịp lễ đặc biệt để mang biếu tặng.

Đặc điểm của Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Rượu Vang Yali Reserva Đỏ hay còn gọi đầy đủ hơn với cái tên Yali Reserva Cabernet Sauvignon. Được sản xuất từ vùng đất có truyền thống làm rượu nho thượng hạng nổi tiếng – thung lũng Maipo, được tạo ra hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, chắc chắn chai rượu vang này sẽ không làm người sử dụng thất vọng.

Trọng bộ sưu tập các dòng rượu vang nhập khẩu tuyệt vời thì không thể không thiếu chai rượu vang Yali Reserva Đỏ. Bởi đây là một chai rượu vang đỏ mang lại cảm giác cuốn hút khó cưỡng từ hương thơm êm dịu của trái anh đào, mận, mâm xôi, vị chát nhẹ nhàng ở đầu lưỡi của khói và hạt tiêu đan xen cùng với cấu trúc tannin êm dịu, ổn định,… Chỉ cần nhâm nhi một lần, bạn sẽ không muốn đổi sang loại rượu vang khác để thưởng thức nó.

Rượu vang Yali Reserva Đỏ có màu đỏ ruby đặc trưng và hoàn hảo, với hương vị nổi trội so với các dòng vang cùng loại và vị vanila nhẹ nhàng, kết quả của quy trình ngâm ủ lâu trong các thùng gỗ sồi lâu năm. Cấu trúc của rượu vang cân bằng, với đầy đủ sự thanh lịch, tinh tế và hỗn hợp của một chai vang cấp độ Reserva.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Mang thương hiệu danh tiếng Yali Reserva Đỏ, rượu vang là dòng rượu trung cấp của công nghiệp sản xuất vang Chile. Những trái nho Cabernet Sauvignon hảo hạng nhất được lấy từ khu vườn chất lượng tốt nhất này thường được chăm sóc tỉ mỉ. Họ rất quan tâm đến từng khâu sản xuất nên chất lượng rượu vang được đảm bảo, loại rượu vang này được đánh giá là dòng rượu vang trung cấp nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, mang hương thơm ngọt ngào của những trái cây chín mọng thơm lừng đầy phong phú đủ chinh phục những người thưởng thức khó tính nhất.

Sau khi tiến hành thu hoạch nho tại các khu vườn chất lượng nhất khu vực, người ta đem về chế biến, chọn lọc giữ lại các quả tròn đều và có chất lượng tốt nhất. Sau đó nho được nghiền ép lấy nước rồi đưa vào lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp trong vòng thời gian 8 tháng. Trong suốt quá trình lên men rượu vang, các nhà sản xuất liên tục kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ hàng tháng. Chính vì lý do vậy, Khi rượu vang đến tay người tiêu dùng sẽ mang hương vị xuất sắc, chất lượng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Yali Reserva Đỏ

Để cảm nhận được toàn bộ hương vị thơm ngon của rượu vang, thực khách nên dùng chung cùng các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, thịt cừu nướng…Đặc biệt hơn, rượu vang sẽ hấp dẫn hơn khi uống lạnh từ 16-18 độ C. Chính vì vậy, trước khi sử dụng quý khách nên ngâm rượu trong xô đá khoảng 15-20p. Và sau khi mở nắp lần đầu tiền, nếu không sử dụng hết rượu vang bạn nên đậy chặt rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh để tránh làm rượu lên men quá nhiều, ảnh hưởng tới hương vị của nó.

Sau nhiều lần nếm thử rượu vang với nhiều loại ly khác nhau, nhiều người thưởng thức cảm nhận rằng rượu vang đỏ có xu hướng hoàn hảo hơn với các loại ly có vòm miệng rộng.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.