0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes -

Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes

Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes

Available on backorder

Nội dungTổng quan về vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve SauternesMùi vị Rư�...

Nội dungTổng quan về vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve SauternesMùi vị Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes cung cấp nhiều mùi thơm. Trong đó có giống nho Sauvignon Blanc đặc trưng. Là một loại rượu vang trắng phát

Read more

1.925.000 

Sku: NKB009W19093

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes cung cấp nhiều mùi thơm. Trong đó có giống nho Sauvignon Blanc đặc trưng. Là một loại rượu vang trắng phát ...

Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes cung cấp nhiều mùi thơm. Trong đó có giống nho Sauvignon Blanc đặc trưng. Là một loại rượu vang trắng phát triển theo nhiều khía cạnh và cung bậc khác nhau. Những mùi thơm phản ánh đầy đủ là sự cân bằng phát triển của các loại quả màu vàng như lê thơm.

Tổng quan về vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes

Mang nét đặc trưng của một dòng vang trắng uy tín. Rượu Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes trở nên cổ điển. Phong cách của rượu trẻ trung nhờ sự hòa trộn hoàn hảo của nho Semillon và Sauvignon Blanc. Quá trình sản xuất rượu đã làm nên thương hiệu phát triển cho dòng vang của vùng này.Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Sauternes Bordeaux. Được biết đến bởi chất lượng và sự quyến rũ trong hương vị, rượu trắng này cung cấp nhiều mùi thơm đặc trưng.

Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes đến từ một trong sáu nhãn hiệu Bordeaux uy tín của vùng. Sự sống động của lượng mùi thơm trưởng thành khiến vang được đánh giá cao. Những mùi vị hài hòa quyện lẫn đầy tươi mát của mật ong, trái cây tươi, kẹo làm nên độ tươi tắn cho rượu.

Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes  làm một loại rượu vang trắng phát triển theo nhiều khía cạnh và cung bậc khác nhau. Những mùi thơm phản ánh đầy đủ là sự cân bằng phát triển của các loại quả màu vang như lê thơm. Các món ăn hài hòa với rượu là các loại thịt xông khói, cá nướng và hoa quả.

Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes cung cấp nhiều mùi thơm trong đó có giống nho Sauvignon Blanc đặc trưng. Là một loại rượu vang trắng phát triển theo nhiều khía cạnh và cung bậc khác nhau. Những mùi thơm phản ánh đầy đủ là sự cân bằng phát triển của các loại quả màu vàng như lê thơm.

Mùi vị Rượu vang Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes

  • Món ăn phù hợp: Thịt xông khói, cá nướng và hoa quả.
  • Nhiệt độ thưởng thức: 10-12oC.

Rượu vang Mouton Cadet Reserve Sauternesđến từ một trong sáu nhãn hiệu Bordeaux uy tín của vùng.

Sự sống động của lượng mùi thơm trưởng thành khiến vang được đánh giá cao. Những mùi vị hài hòa quyện lẫn đầy tươi mát của mật ong, trái cây tươi làm nên độ tươi tắn cho rượu.

Vùng rượu vang Sauternes nằm trên bờ phía tây của sông Ciron, nơi nhánh sông gặp Garonne. Khu vực này nằm trên một đồng bằng phù sa với đất cát và vôi.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Baron P. de Rothschild Mouton Cadet Reserve Sauternes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.