0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đỉnh Cao Rượu Vang Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac - Khoruou Gourmet

Đỉnh Cao Rượu Vang Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Đỉnh Cao Rượu Vang Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac

Đỉnh Cao Rượu Vang Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac

Available on backorder

Nội dungThông tin về sản phẩm nàyMô tả hương vị của Rượu Delamain Vintage 1988...

Nội dungThông tin về sản phẩm nàyMô tả hương vị của Rượu Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac Đã bao giờ quý vị có ý định thay đổi khẩu vị khi những chai Rượu có nồng độ cồn thấp đã trở nên quá quen thuộc và không mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn

Read more

21.000.000 

Sku: NKB009W18999

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đã bao giờ quý vị có ý định thay đổi khẩu vị khi những chai Rượu có nồng độ cồn thấp đã trở nên quá quen thuộc và không mang lại cảm giác sảng khoái...

Đã bao giờ quý vị có ý định thay đổi khẩu vị khi những chai Rượu có nồng độ cồn thấp đã trở nên quá quen thuộc và không mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn cho quý vị. Nếu muốn tìm đến một cảm giác mạnh, mới mẻ và hấp dẫn của những chai Rượu mạnh quý vị hãy sở hữu cùng các trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chai Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988.

Thông tin về sản phẩm này

Để bàn về sự ra đời của chai Rượu này rất nhiều khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi để sản xuất ra thứ đồ uống thuộc vào hạng đẳng cấp như chai Rượu này ekip sản xuất đã phải tốn nhiều công sức, thời gian.

Nho sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay về sau đó được đem nghiền nát lấy dịch và phân làm hai để thực hiện quá trình lên men sống và chưng cất tại hai chiếc thùng. Khi hoàn thành quá trình này hai hỗn hợp được pha trộn với nhau giống như một cuộc kết hôn và sống với nhau trong không gian của một chiếc thùng gỗ sồi kéo dài từ 2 – 3 năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Cũng giống như những chai rượu mạnh khác, quý vị có thể sử dụng loại Rượu này trực tiếp, có thể uống với đá viên, pha chế cocktail hoặc sử dụng để pha uống cùng các loại đồ uống có ga như cocacola, Fanta, 7up.

Mô tả hương vị của Rượu Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac

Hương vị của loại rượu này chính là một trong những yếu tố cùng với giá thành, xuất xứ, quy trình sản xuất, nồng độ cồn quyết định đến sức tiêu thụ của chai Rượu này. Bên cạnh nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp một số loại trái cây cùng các loại nguyên liệu cao cấp, chọn lọc như quả mơ, quả vải thiều, hạnh nhân rang, hương vị da, hạt dẻ, rancio, caramel và gỗ sồi.

Sự đa dạng trong nguyên liệu thành phần đã mang đến cho Rượu những hương vị đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nếu như quý vị sử dụng Rượu với một lượng hợp lý hàng ngày.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đỉnh Cao Rượu Vang Delamain Vintage 1988 Grande Champagne Cognac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.