0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Château de Montgueret Côteaux du Layon

Château de Montgueret Côteaux du Layon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Château de Montgueret Côteaux du Layon

Château de Montgueret Côteaux du Layon

Available on backorder

Nội dungĐôi nét về thương hiệuCảm nhận về hương vị Château de Montgueret Côte...

Nội dungĐôi nét về thương hiệuCảm nhận về hương vị Château de Montgueret Côteaux du LayonThưởng thức Château de Montgueret Côteaux du Layon Château de Montgueret Côteaux du Layon có phần đặc biệt hơn so với rất nhiều những chai vang có mặt trên thị trường. Sự ra đời của những chai vang trắng Pháp

Read more

775.000 

Sku: NKB009W19066

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Château de Montgueret Côteaux du Layon có phần đặc biệt hơn so với rất nhiều những chai vang có mặt trên thị trường. Sự ra đời của những chai vang trắng Pháp g�...

Château de Montgueret Côteaux du Layon có phần đặc biệt hơn so với rất nhiều những chai vang có mặt trên thị trường. Sự ra đời của những chai vang trắng Pháp góp phần làm nên sự đa dạng và phong phú trong hệ thống rượu vang không chỉ ở Pháp mà còn trên toàn thế giới.

Đôi nét về thương hiệu

Les Grands Chais de France là thương hiệu rượu vang lừng danh của đất nước Pháp xinh đẹp. Có lẽ tự bao giờ tên tuổi của nhà sản xuất đã in sâu vào trong tâm trí của mỗi người dùng. Và mang đến cho họ những chai rượu vang, những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Cảm nhận về hương vị Château de Montgueret Côteaux du Layon

Chất lượng có trong Château de Montgueret Côteaux du Layon không hề thua kém gì so với những chai vang đẳng cấp. Rượu vang nhiều tầng hương thơm phức tạp và thanh lịch. Nổi bật là mận, dâu tây và hạt dẻ nướng. Hậu vị kéo dài mang đến một cảm giác sảng khoải khi thưởng thức.

Đây là một loại rượu tao nhã. Có sự cân bằng hoàn hảo giữa độ tươi và độ ngọt. Khi nếm thử, vang bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây như lê, táo, ổi hoặc cam, quýt bưởi…

Thưởng thức Château de Montgueret Côteaux du Layon

Sự kết hợp từ những trái nho như Chenin Blanc sẽ làm nên một hương vị đậm đà tròn trịa của dòng vang này. Người dùng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị của vang. Để từ đó vang trở thành món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho người thưởng thức.

Không khí của những bữa tiệc có trở nên thành công vui nhộn hơn được hay không cũng là nhờ vào 1 phần sự có mặt của những chai vang này.

Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 10 đến 12 độ C.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

, ,

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Château de Montgueret Côteaux du Layon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.