0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Château L’Ermitage "Auzan" Costieres de Nimes - Khoruou Gourmet

Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes

Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costier...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de NimesĐặc điểm của rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes Rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes, được là sự pha trộn giữa các loại nho Roussanne – Grenache – Viognier, Château L’Ermitage, Pháp. Rượu vang Pháp Château L’Ermitage

Read more

550.000 

Sku: NKB009W16725

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang trắng Château L’Ermitage "Auzan" Costieres de Nimes, được là sự pha trộn giữa các loại nho Roussanne – Grenache – Viognier, Château L’Ermitage, Pháp. Rượu va...

Rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes, được là sự pha trộn giữa các loại nho Roussanne – Grenache – Viognier, Château L’Ermitage, Pháp. Rượu vang Pháp Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes định vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch và chế biến cũng công phu, dày công.

Giới thiệu về rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes

Rượu vang Pháp Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes chọn lựa những thành phần hảo hạng, trong đó có giống nho đặc sản nho Roussanne – Grenache – Viognier cùng các nguyên liệu đa dạng khác để tạo nên sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn. Nhờ đó, rượu có hương vị và màu sắc vô cùng hấp dẫn, quyến rũ, khó quên.

Đây là một trong số những chai rượu vang thuộc dòng rượu vang tầm trung, thích hợp để thưởng thức trong những bữa tối hằng ngày. Tuy vậy, giá trị, hương vị và sự cá tính của nó vẫn khiến người thưởng thức không khỏi đắm chìm.

Đặc điểm của rượu vang trắng Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes

Rượu có màu sắc vàng rơm quyến rũ cùng hương vị hấp dẫn của rượu được tạo nên từ tính chất đặc trưng của giống nho đặc sản từ vùng Rhône đẳng cấp.

Dòng rượu vang Pháp Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes là cái tên không thể không nhắc tới trong số các sản phẩm vang điển hình của Pháp. Lượng tannin mịn màng, cân đối khiến cho dư vị của rượu ngân dài, lưu giữ lâu. Bên cạnh đó, rượu còn giữ lại những hương thơm truyền thống, kết hợp thêm chút hiện đại, tạo nên sự tròn đầy trong từng hớp rượu ở hậu vị.

Đặc biệt, điểm cuối vang thể hiện sự trưởng thành, sang trọng nhưng không kém phần cá tính, mang lại cảm giác cực kỳ thích thú cho người thưởng rượu.

Với nồng độ 13.5%, một nồng độ vừa phải thể hiện được tính cách nhẹ nhàng uyển chuyển của rượu vang nổi tiếng này.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Château L’Ermitage “Auzan” Costieres de Nimes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.