0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Domaine UBY "No 7" Côtes de Gascogne - Khoruou Gourmet

Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne

Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne

Available on backorder

Nội dungVị thế của vang Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne trong thế giới...

Nội dungVị thế của vang Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne trong thế giới rượu vangBí quyết tạo nên hương vị của vang “No 7” Côtes de Gascogne Vị thế của vang Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne trong thế giới rượu vang Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu thích được

Read more

525.000 

Sku: NKB009W16626

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Vị thế của vang Domaine UBY "No 7" Côtes de Gascogne trong thế giới rượu vang

Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu thích được 1 chai rượu vang Pháp n...

Vị thế của vang Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne trong thế giới rượu vang

Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu thích được 1 chai rượu vang Pháp như Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne. Chắc chắn chai vang này phải có hương vị đặc biệt nó mới có khả năng thuyết phục được người thưởng thức.

Với chai vang “No 7” Côtes de Gascogne này cũng vậy. Tuy là một dòng vang mới đại trà bình dân; nhưng ngay từ khi ra đời và có mặt trên thị trường rượu đã chiếm được ưu thế lớn. “No 7” Côtes de Gascogne nhanh chóng được rất nhiều người yêu thích. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất cũng làm cho họ cảm thấy hài lòng.

Đó là nhờ vào hương vị có trong vang; một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào. Hương thơm ấy là phức hợp từ sự kết hợp hoàn hảo hương thơm của hai giống nho Cabernet Franc – Tannat của vùng Tây Nam nước Pháp. Thi thoảng còn phảng phất hương thơm của quả mọng chín đỏ; kết hợp với hương của thùng gỗ làm từ thân cây sồi.

Bí quyết tạo nên hương vị của vang “No 7” Côtes de Gascogne

Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne độc đáo trong từng giọt men chín muồi. Độ ngọt của rượu đậm đà và cân bằng; từ khi chạm nhẹ đến vòm môi cho đến lan tỏa và thấm đẫm trong vòm miệng. Toàn bộ hương hoa quả sôi động đến từ táo đỏ, mận chín, anh đào,… Hòa quyện vào nhau và ôm trọn lấy toàn vị giác của thực khách; mang đến tác động rất tuyệt vời, ngọt ngào rất dễ chịu. Khi thưởng thức, thực khách không khỏi ấn tượng bởi độ mới lạ của “No 7”. So với các loại rượu vang Pháp khác rượu có vị chua rất tươi mát; đan xen với vị ngọt chủ đạo tạo nên sự cân bằng lịch thiệp và hài hòa đến hoàn hảo.

Trong quá trình sản xuất Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne, nhà sản xuất đã tách riêng vỏ nho và cho lên men. Sự thuần hóa riêng biệt, nên độ chát mịn của cấu trúc tannin được bộc lộ hết sức rõ rệt. Đặc biệt trong quá trình khởi đầu, chạm nhẹ nhưng dài lâu. “No 7” Côtes de Gascogney có nồng độ 13%, phục vụ đa dạng các nhu cầu khẩu vị và các loại món ăn ngon. Hãy là một thực khách sành điệu khi nhấm nháp một ly rượu vang “No 7” Côtes de Gascogne với các món nướng, bít tết, pho mai, khoai tây; các món bò sốt vang, bò hầm,…

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Domaine UBY “No 7” Côtes de Gascogne”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.