0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Donnafugata Lighea - Khoruou Gourmet

Donnafugata Lighea

Donnafugata Lighea

Available on backorder

Nội dungSự hấp dẫn của vang trắng Donnafrugata Lighea Dòng rượu vang trắng Donnafr...

Nội dungSự hấp dẫn của vang trắng Donnafrugata Lighea Dòng rượu vang trắng Donnafrugata Lighea sử dụng giống nho Zibibbo làm vang. Cung cấp một màu vàng rơm xanh lá cây, rượu trở nên đặc trưng hơn cùng sự phát triển phong phú của trái cây điển hình. Là một loại rượu hoàn hảo, giống

Read more

875.000 

Sku: NKB009W18377

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Dòng rượu vang trắng Donnafrugata Lighea sử dụng giống nho Zibibbo làm vang. Cung cấp một màu vàng rơm xanh lá cây, rượu trở nên đặc trưng hơn cùng sự phát triển...

Dòng rượu vang trắng Donnafrugata Lighea sử dụng giống nho Zibibbo làm vang. Cung cấp một màu vàng rơm xanh lá cây, rượu trở nên đặc trưng hơn cùng sự phát triển phong phú của trái cây điển hình. Là một loại rượu hoàn hảo, giống nho trắng mang tới vẻ đẹp đặc trưng của nhiều trái cây phong phú khiến nhiều người phải mê đắm.

Sự hấp dẫn của vang trắng Donnafrugata Lighea

Sức mạnh cổ điển của trái nho Zibibbo làm nên dấu ấn trưởng thành của các loại mùi thơm phong phú. Donnafrugata Lighea trở nên hài hòa hơn với quả cam chín, hoa hồng và trái cây xanh. Dòng rượu vang trắng tạo nên sự hài hòa hoàn hảo trên vòm miệng nhờ nhiều lượng trái cây cá tính. Sự tươi mát của rượu tạo nên một dòng vang có tiềm năng hoàn hảo trong nhiều tháng. Hương vị tròn đầy của mùi trái cây tươi trong vang làm nên nét đẹp tinh tế.

Vang Donnafrugata Lighea là một loại rượu điển hình đặc trưng của giống nho địa phương. Với phương pháp làm rượu độc quyền, chai vang này mang tới sự dễ chịu của hương thơm vang. Những món ăn kết hợp hài hòa với rượu là các món nướng từ các loại sốt trắng, cá chiên phong phú.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Donnafugata Lighea”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.