Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé - Đóa hồng Địa Trung Hải

Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé – Đóa hồng Địa Trung Hải

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Hy Lạp/Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé – Đóa hồng Địa Trung Hải

Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé – Đóa hồng Địa Trung Hải

Available on backorder

Nội dungTrên tay rượu vang hồng Gerard Bertrand Cote des Roses RoséNét đẹp của một ...

Nội dungTrên tay rượu vang hồng Gerard Bertrand Cote des Roses RoséNét đẹp của một tác phẩm nghệ thuậtCâu chuyện đằng sau màu sắc lãng mạn của vang hồng Địa Trung Hải Màu hồng mềm mại, nhẹ nhàng, rực rỡ. Với các sắc thái hơi xanh phát triển theo thời gian theo các sắc thái

Read more

595.000 

Sku: NKB009W18536

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Màu hồng mềm mại, nhẹ nhàng, rực rỡ. Với các sắc thái hơi xanh phát triển theo thời gian theo các sắc thái cam nhiều hơn. Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé như bó...

Màu hồng mềm mại, nhẹ nhàng, rực rỡ. Với các sắc thái hơi xanh phát triển theo thời gian theo các sắc thái cam nhiều hơn. Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé như bó hoa. Tỏa ra hương thơm của trái cây mùa hè, hoa cát tường và quả nho đỏ.

Trên tay rượu vang hồng Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé

Hương hoa hồng cùng với hương bưởi giúp rượu hoàn thiện bức tranh hương sắc. Về hương vị, hậu vị tươi là sựu hòa quyện các nốt hương của kẹo. Sự tươi mới và đầy đủ gây ấn tượng trong vòm miệng. Với hương thơm bền bỉ và cân bằng tuyệt vời.

Nét đẹp của một tác phẩm nghệ thuật

Khí hậu ấm áp, nhiều gió. Khí hậu Địa Trung Hải bán khô hạn với sự thay đổi nhẹ của mùa đông. Tạo điều kiện cho nho chín và điều kiện vệ sinh tốt của chúng. Đồng thời giữ được độ tươi ngon nhờ độ cao và tác động của biển. Giúp giảm nhiệt độ cao vào mùa hè.

Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé là chai rượu vang cao cấp. Có thiết kế vỏ chai rất độc đáo với phần đáy hình hoa hồng. Được tạo ra bởi một nhà thiết kế trẻ đến từ trường Boulle.

Câu chuyện đằng sau màu sắc lãng mạn của vang hồng Địa Trung Hải

Cote des Roses tôn vinh phong cách sống Địa Trung Hải. Tên gọi Languedoc trải dài dọc theo bờ biển Địa Trung Hải. Các loại đất rất đa dạng, chủ yếu là đá vôi cứng và đá phiến, ngoài ra còn có sỏi được vận chuyển bởi các con sông của vùng Languedoc.

Chiếc chai này nguyên bản với phần đế là hình hoa hồng, được tạo ra bởi một nhà thiết kế trẻ từ Ecole Boulle. Một loại rượu được tặng giống như cách bạn tặng một bó hoa hồng!

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gerard Bertrand Cote des Roses Rosé – Đóa hồng Địa Trung Hải”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.