Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hạt Chà là Mohodo - 250g - Khoruou Gourmet

Hạt Chà là Mohodo – 250g

Trang chủ/Hạt Dinh Dưỡng/Hạt Chà là Mohodo – 250g

Hạt Chà là Mohodo – 250g

CÒN HÀNG

Nội dungTác dụng của Hạt Chà là Mohodo – 250g đối với sức khỏe1. Tốt cho...

Nội dungTác dụng của Hạt Chà là Mohodo – 250g đối với sức khỏe1. Tốt cho đường ruột2. Giảm cân3. Giúp tim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ chức năng của hệ thần kinhHướng dẫn dùng Hạt Chà là Mohodo – 250g đúng cách và lưu ý cần biết Hạt Chà là Mohodo – 250g

Read more

108.000 

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Hạt Chà là Mohodo - 250g Hạt Chà là Mohodo - 250g là loại hạt có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt bà bầu cũng có thể sử dụng. C...

Hạt Chà là Mohodo – 250g

Hạt Chà là Mohodo – 250g là loại hạt có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt bà bầu cũng có thể sử dụng. Cũng bởi vậy, Hạt Chà là Mohodo – 250g chiếm được cảm tình của nhiều người, là một món ăn vặt quen thuộc.

Hạt Chà là Mohodo - 250g
Hạt Chà là Mohodo – 250g

Tác dụng của Hạt Chà là Mohodo – 250g đối với sức khỏe

1. Tốt cho đường ruột

Trong 100g Hạt Chà là Mohodo có đến 7g chất xơ, là loại hạt cung cấp chất xơ cho cơ thể, có tác dụng làm sạch ruột. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, có 21 người làm thí nghiệm và mỗi ngày, mỗi người dùng 7 quả chà là trong thực đơn trong vòng 21 ngày giúp việc đi đại tiện dễ dàng và đều đặn hơn trước thời điểm ăn hạt này.

Trong các thực phẩm như hạt chia, khoai lang, yến mạch, đậu xanh… là những thực phẩm cũng có nhiều chất xơ, do đó bạn nên bổ sung hạt chà là cùng với các thực phẩm này để sức khỏe đường ruột được cải thiện.

Hạt Chà là Mohodo - 250g tốt cho đường ruột
Hạt Chà là Mohodo – 250g tốt cho đường ruột

2. Giảm cân

Nhiều người cho rằng vì chà là có nhiều giá trị dinh dưỡng và lượng đường cao nên ăn chà là có thể tăng cân. Tuy nhiên, nếu bạn ăn với liều lượng hợp lý, chà là sẽ giúp bạn giảm cân vì có chứa nhiều chất xơ làm giảm sự thèm ăn của cơ thể.

Bên cạnh đó, trong quả chà là chín có chất xơ hòa tan, còn quả chưa chín có chất xơ không hòa tan, đều có tác dụng cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa. Chất xơ hòa tan làm sạch hệ tiêu hóa, còn chất xơ không hòa tan có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của probiotic.

3. Giúp tim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh

Hạt Chà là Mohodo – 250g có nhiều natri và kali cao giúp ổn định huyết áp, nhịp tim và giúp bảo vệ tim mạch. Bên cạnh đó, hạt chà là có nhiều chất xơ giúp ngăn chặn cơ thể hấp thụ cholesterol từ các thực phẩm khác, đào thải các cholesterol xấu nhờ vào việc hỗ trợ mất lấy cholesterol từ máu.

Đồng thời, vitamin B6 có nhiều trong hạt chà là giúp não bộ được cải thiện, điều trị và phòng ngừa bệnh trầm cảm. Kali trong chà là cũng giúp tư duy tốt hơn và hệ thần kinh luôn khỏe mạnh.

Hướng dẫn dùng Hạt Chà là Mohodo – 250g đúng cách và lưu ý cần biết

Tuy quả Hạt Chà là Mohodo – 250g có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thế nhưng giống như thực phẩm khác, ăn quá liều lượng sẽ gây hại cho cơ thể. Tất nhiên, nhiều người càng ăn chà là càng “nghiện” và càng thích, thế nhưng bạn nên kìm hãm lại về số lượng sử dụng quả chà là của mình.

Vậy mỗi ngày nên ăn bao nhiêu chà là thì tốt? Mỗi ngày, bạn chỉ nên sử dụng từ 3 đến 7 hạt chà là là đủ, mỗi lần ăn không nên ăn quá 5 quả. Ngoài ra, tuy chà là tốt cho bà bầu, thế nhưng những mẹ bầu mắc bệnh tiểu đường thì không nên dùng loại quả này. Bạn cũng không nên dùng chà là thường xuyên nếu bị mắc bệnh đường huyết áp cao.

Bảo quản Hạt Chà là Mohodo - 250g đúng cách
Bảo quản Hạt Chà là Mohodo – 250g đúng cách

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để mua Hạt Chà là thì đừng bỏ qua Mohodo Farmers nhé!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Chà là Mohodo – 250g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.