Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hạt điều caramel - 150g - Khoruou Gourmet

Hạt điều caramel – 150g

Trang chủ/Hạt Dinh Dưỡng/Hạt điều caramel – 150g

Hạt điều caramel – 150g

CÒN HÀNG

Nội dungMô tả sản phẩm Hạt điều caramel – 150g là loại hạt dinh dưỡng c...

Nội dungMô tả sản phẩm Hạt điều caramel – 150g là loại hạt dinh dưỡng cao – món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe, vừa thơm giòn, ngon miệng. Hạt điều hảo hạng được phủ lớp caramel có kết cấu giòn và vị kem quyện với lớp caramel tan chảy trong miệng bạn tạo cho

Read more

129.000 

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Hạt điều caramel - 150g là loại hạt dinh dưỡng cao - món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe, vừa thơm giòn, ngon miệng. Hạt điều ...

Hạt điều caramel – 150g là loại hạt dinh dưỡng cao – món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe, vừa thơm giòn, ngon miệng. Hạt điều hảo hạng được phủ lớp caramel có kết cấu giòn và vị kem quyện với lớp caramel tan chảy trong miệng bạn tạo cho bạn cảm giác đắm chìm trong khoảnh khắc ngọt ngào.

Hạt điều caramel – 150g

Mô tả sản phẩm

Mỗi công đoạn đều được kiểm tra chọn lọc kĩ từ khâu nguyên liệu hạt điều thô cho đến khâu tẩm vị caramel, phân loại và thành phẩm. Hạt điều được lựa chọn tỉ mỉ các hạt đạt tiêu chuẩn, loại bỏ hạt sâu, hạt bị sứt mẻ hay nứt lưng. Hạt có kích thước đồng nhất lên đến 95%, giúp đảm bảo được độ giòn ngậy, giảm tối đa sự tiết dầu, và giữ lại toàn vẹn giá trị dinh dưỡng.

Hạt điều caramel – 150g

Bạn luôn tò mò khi nhiều người đều bảo nhau về giá trị dinh dưỡng tuyệt vời có trong hạt điều. Tại đây, Mohodo Farmers cũng đã nêu rõ lợi ích của hạt điều. Chọn Mohodo Farmers là nơi mua hạnh điều caramel nhé!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt điều caramel – 150g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.