Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Joseph Drouhin Meursault - Khoruou Gourmet

Joseph Drouhin Meursault

Joseph Drouhin Meursault

Available on backorder

Nội dungRượu Vang Pháp Joseph Drouhin MeursaultMàu Sắc Và Đặc Điểm Của Rượu Van...

Nội dungRượu Vang Pháp Joseph Drouhin MeursaultMàu Sắc Và Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault luôn tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Georges Duboeuf nước Pháp. Chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức rượu vang thôi, tôi tin chắc

Read more

3.500.000 

Sku: NKB009W16786

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault luôn tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Georges Duboeuf nước Pháp. Chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức rượu...

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault luôn tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Georges Duboeuf nước Pháp. Chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức rượu vang thôi, tôi tin chắc rằng các bạn cũng như tôi đều bàng hoàng và chợt tỉnh giấc trước những khoảnh khắc tuyệt vời mà rượu vang có thể mang lại.

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault
Không giống như bất kể chai rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là chai rượu vang gây nên những ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức và chúng được đánh giá rất cao. Được làm hoàn toàn từ giống nho Chardonnay, vang chứa đựng thứ hương thơm tuyệt hảo của nho. Đồng thời nó còn là sự hội tụ bởi hương thơm của nhiều trái cây khác như táo xanh, lê, cam, chanh và bưởi. Rượu bỗng chốc trở nên thật nhẹ nhàng và tinh tế sắc sảo đến lạ kỳ.

Màu Sắc Và Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Meursault

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả. Rượu vang chứa đựng một niềm tin và sự hy vọng không ngừng. Nhờ đó mà chai vang đã gây nên sự ấn tượng đối với biết bao những tâm hồn thưởng thức vang. Từ đó họ khát khao được sở hữu chai vang, sở hữu món quà tinh thần vô cùng giá trị.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 12%, rượu vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và lượng tanin mượt mà êm ái. Đặc biệt nếu như các bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chắc chắn hương vị của rượu sẽ hoàn hảo và phát huy tối đa giá trị đặc biệt của nó hơn.

Những món ăn như hải sản, cá tôm hay thịt trắng sẽ thích hợp để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Lựa chọn rượu vang đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiếc sang trọng tiếp đãi đồng nghiệp bạn bè.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Joseph Drouhin Meursault”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.