0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Canard Duchene Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Available on backorder

Rượu Champagne Canard Duchene Brut mang đến cho người tiêu dùng những hươn...

Rượu Champagne Canard Duchene Brut mang đến cho người tiêu dùng những hương vị tuyệt vời của chai Champagne đến với người tiêu dùng. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị thơm và chất rượu dai dẳng ngay cả khi rượu đã kết thúc. Thông tin về

Read more

1.528.000 

Sku: NKB003KR11179

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Canard Duchene Brut mang đến cho người tiêu dùng những hương vị tuyệt vời của chai Champagne đến với người tiêu dùng. Ấn tượn...

Rượu Champagne Canard Duchene Brut mang đến cho người tiêu dùng những hương vị tuyệt vời của chai Champagne đến với người tiêu dùng. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị thơm và chất rượu dai dẳng ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá của Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Rượu Champagne Canard Duchene Brut được nhiều người thưởng thức yêu thích rượu không chỉ về hương vị rượu mà còn là mức giá của chai vang. Mức giá thuộc phân khúc rượu cao cấp nhưng mức giá không quá cao để người tiêu dùng có thể mua và thương thức rượu. Mức giá như 1 lời cam kết về chất lượng rượu khi gửi đến người tiêu dùng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Champagne Canard Duchene Brut với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đấy, hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến ty người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia về rượu của chúng tôi.

Những đặc điểm của Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Rượu Champagne Canard Duchene Brut để lại trên vòm miệng là hương thơm dứa Confit tươi mát với một chút hương hoa khô và tông màu bánh gừng. Hương vị của loại Champagne này trở nên vô cùng tuyệt vời trong cổ họng, cuốn hút người thưởng thức đem đến cảm giác tươi mới khi thưởng thức rượu.

Hương vị tuyệt vời của chai rượu sẽ giúp cho những bữa tiệc có sự xuất hiện của chai vang trở nên sang trọng hơn. Một số người chọn làm quà tặng cho gia đình để tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Rượu vang Champagne Canard Duchene Cuvee Leonie Brut chỉ được làm thủ công từ những trái nho Pinot Noir và Pinot Meunier tươi nhất, chín nhất trong vườn nho, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đặc biệt là trong giai đoạn trưởng thành, giúp phân biệt với các loại sâm khác được sản xuất dưới thương hiệu Canard Duchene.

Loại Champagne này có màu vàng nhạt vô cùng tinh tế, trong sáng, tinh tế cho phép người uống cảm nhận được tính nghệ thuật tuyệt vời của rượu. Nó đã có tuổi đời lên đến ba năm. Đây là loại rượu không nên bỏ qua, đặc biệt là những người đam mê rượu. Khi thưởng thức không chỉ là những vị rượu bình thường mà nó là nét tinh tế, nét truyền thống có trong từng chai vang Pháp gửi đến người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Rượu Champagne Canard Duchene Brut sẽ ngon hơn và đặc sắc hơn nếu như bạn biết cách thưởng  thức. Khi thưởng thức rượu Champagne tốt nhất bạn nên làm lạnh sâu chai rượu vang ở nhiệt độ 4-6 độ C, nếu không bạn nên ướp trong xô đá khoảng 60 phút. Khi đó rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị sẽ được tuyệt vời hơn rất nhiều. Đem đến những cảm xúc khó quên cho người thưởng thức.

Kiểu ly: Kiểu ly champagne thon thẳng bầu bé. Giúp tăng độ sang trọng khi thưởng thức bên cạnh đó giúp cho thực khách quan sát rõ nét nhất những chuyển động của rượu khi thưởng  thức.
 
Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.