Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Lustau Manzanilla Papirusia Sherry 75cl - Khoruou Gourmet

Lustau Manzanilla Papirusia Sherry 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang Tây Ban Nha/Lustau Manzanilla Papirusia Sherry 75cl

Lustau Manzanilla Papirusia Sherry 75cl

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa SherryRượu vang đ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa SherryRượu vang đặc biệt Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha? Vậy thì Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời hơn

Read more

935.000 

Sku: NKB009W18927

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha? Vậy thì Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry s...

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha? Vậy thì Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời hơn hẳn dành cho người yêu thích vang. Vang ra đời như mở ra một bước phát triển không ngừng của thương hiệu sản xuất rượu vang Bodegas Lustau.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

Ra đời từ vùng Jerez – Xeres – Sherry, chai vang là sự kế thừa của những giá trị hoàn hảo tinh tế và tuyệt vời đến từ thiên nhiên và đất trời.

Có thể nói nhà sản xuất Bodegas Lustau đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho Papirusia làm nguyên liệu cơ bản sản xuất. Chính vì thế, hương vị đậm đà của nho được lưu giữ từ những lần nhấp ngụm đầu tiên. Thêm vào đó còn là hương thơm của những trái cây tươi ngon khác nữa như mâm xôi và mận chín.

Những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang đã tự tay hái và thu hoạch trái nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng.

Kết thúc quá trình lên men ngâm ủ nghiêm ngặt, vang được mang ra đóng chai thành phẩm rồi mang bán ra bên ngoài thị trường.

Rượu vang đặc biệt

Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu bước phát triển của thương hiệu sản xuất rượu. Từ đó vang trở thành món quà tinh thần đặc biệt đồng thời cũng là thức uống dành cho những những người sành rượu và không thể thiếu trong những bữa tiệc vui quây quần bên gia đình bè bạn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Vùng Nho

Giống Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lustau Manzanilla Papirusia Sherry 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.