0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

M.Chapoutier Marius Pays d'Oc

M.Chapoutier Marius Pays d’Oc

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/M.Chapoutier Marius Pays d’Oc

M.Chapoutier Marius Pays d’Oc

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Languedoc IGPThô...

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Languedoc IGPThông tin sản xuất  Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Languedoc IGP có mầu đỏ tím đậm đặc. Hương thơm mạnh mẽ và phức tạp của quả mọng đỏ, hoa tinh tế. Vòm miệng cho thấy hương vị trái cây màu đỏ. Giới thiệu về Rượu

Read more

315.000 

Sku: NKB009W172628

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pháp M.Chapoutier "Marius" Languedoc IGP có mầu đỏ tím đậm đặc. Hương thơm mạnh mẽ và phức tạp của quả mọng đỏ, hoa tinh tế. Vòm miệng cho thấy h...

Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Languedoc IGP có mầu đỏ tím đậm đặc. Hương thơm mạnh mẽ và phức tạp của quả mọng đỏ, hoa tinh tế. Vòm miệng cho thấy hương vị trái cây màu đỏ.

Giới thiệu về Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Languedoc IGP

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Red có mầu đỏ tím đậm đặc. Hương thơm mạnh mẽ và phức tạp của quả mọng đỏ, hoa tinh tế. Vòm miệng cho thấy hương vị trái cây mầu đỏ, cấu trúc tốt, tannin mịn mượt mang đến một kết thúc dài đáng mong đợi. Rượu vang này kết hợp tốt với các món ăn như thịt đỏ, thịt cừu và phô mai trưởng thành. Marius khuyên bạn nên phục vụ loại rượu này trong khoảng từ 10 đến 12 ° C trong bữa khai vị hoặc bữa ăn giữa những người bạn.

Thông tin sản xuất 

Les Grand Chais de France – là một trong những nhà sản xuất rượu đến từ Pháp đã rất thành công khi tạo nên loại rượu vang đỏ Entrecote, được thành lập bởi Joseph Helfrich vào năm 1979.

Với tư cách là chuyên gia về trồng nho, ủ rượu và nhà sản xuất rượu vang, tập đoàn GCF luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và đối tác lên hàng đầu bằng việc cung cấp các loại rượu vang được đánh giá cao về chất lượng cùng với dịch vụ độc quyền.

Nhóm nghiên cứu của CGF luôn đồng hành cùng nhau từ việc làm đất, trồng nho đến lên men, ủ rượu, đóng gói, đưa rượu ra thị trường. Tổng hợp bí quyết và kỹ thuật tinh tế, họ đã và đang cho ra đời những chai rượu vang có hương vị đậm đà, quyến rũ.

GCF Group đã vươn lên xếp hạng là nhà sản xuất rượu (trừ xâm-panh) hàng đầu của Pháp sử dụng các phương pháp truyền thống. Những ly rượu Crémants sủi bọt của nhà sản xuất này từ Alsace, Bordeaux, Jura và Loire thường xuyên đoạt giải thưởng trên trường quốc tế.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “M.Chapoutier Marius Pays d’Oc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.