0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Gerard Bertrand "6eme Sens" Pays d’Oc - Khoruou Gourmet

Gerard Bertrand “6eme Sens” Pays d’Oc

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Gerard Bertrand “6eme Sens” Pays d’Oc

Gerard Bertrand “6eme Sens” Pays d’Oc

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGPLanguedocThông ti...

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGPLanguedocThông tin sản xuất Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGP là loại rượu có chứa lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt vừa đủ . Hòa cùng lượng axit tươi mới, sự mịn màng của rượu làm

Read more

320.000 

Sku: NKB009W172658

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGP là loại rượu có chứa lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt vừa đủ . Hòa cùng lượng axit tươi mới, sự mị...

Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGP là loại rượu có chứa lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt vừa đủ . Hòa cùng lượng axit tươi mới, sự mịn màng của rượu làm nên dấu ấn đầy tiềm năng. Vang trở nên lý tưởng hơn với sự đặc biệt của nhiều mùi thơm đa dạng.

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens Pays dOC IGP

Rượu đươc sản xuất bởi Gerard Bertrand danh tiếng, được trưởng thành từ 3 giống nho nổi trội của vùng Languedoc là Grenache – Marsanne – Viognier. Đặc điểm chung của các loại nho là có vỏ mỏng, quả to và nhìn rất bắt mắt. Bởi vậy nên thật may mắn khi loại rượu này được kế thừa hết những đặc điểm rượu vang trắng đó là một màu sắc cuốn hút cùng chất liệu rượu khó cưỡng. Chúng sở hữu làn rượu đầy tinh khiết vàng rơm và tạo được điểm nhấn phức hợp từ hương thơm của lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt. Rượu mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng hài hòa bởi quá trình trưởng thành trong hầm rượu.

Rượu mang nồng độ 13% vang mang đến một độ cân bằng trong chất liệu rượu. Chúng tạo nên cảm giác đầy say mê và khó dứt cho đến khi cuộc hành trình đã kết thúc. Khi những giọt rượu đầu tiên thấm vào đầu lưỡi, vang cho cảm nhận về sự mịn màng ủa hạt dẻ tươi cùng một chút mùi hương của khói nướng, bánh hạnh nhân và vani. Hòa cùng với đó là lượng axit tươi mới, để lại hậu vị được kéo dài một cách hoàn hảo của chai vang Pháp mang lại.

Languedoc

Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với diện tích 2.800km2.Languedoc có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp 40% tổng sản lượng vang sản xuất trong nước.

Với những ai sành rượu đều có thể dễ dàng nhận thấy mùi vị đặc trưng cùng độ cồn cao hơn của loại nho được trồng ở vùng nhiều nắng và gió biển. Merlot, Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Chardonnay là những loại nho chính để sản xuất rượu vang của vùng Languedoc. AOC Classification, Blanquette de Limoux và Vins de Pays d’Oc là những sản phẩm đặc trưng ở Languedoc.

Thổ nhưỡng và địa hình ở vùng Languedoc vô cùng đa dạng, với khi hậu khô nóng thể hiện rõ đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải. Có thể nói rằng languedoc – Roussillon đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu.

Thông tin sản xuất

Gérard Bertrand là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi bật nhất ở miền Nam nước Pháp, nơi ông sở hữu nhiều đất đai trong số các nhà sản xuất uy tín nhất của Languedoc- Roussillon. Được đặt tên vào năm 2012 với tên gọi Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm của IWC và Nhà máy rượu vang của năm, ông được người dân địa phương gọi là “Vua” của Languedoc. Mang lại trong các vườn nho Languedoc, Gérard Bertrand cam kết chia sẻ các đặc điểm và sự đa dạng đặc biệt của từng vườn nho.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

,

Vùng Nho

Giống Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gerard Bertrand “6eme Sens” Pays d’Oc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.