0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Maschio dei Cavalieri Prosecco - Khoruou Gourmet

Maschio dei Cavalieri Prosecco

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Maschio dei Cavalieri Prosecco

Maschio dei Cavalieri Prosecco

Available on backorder

Nội dungMaschio dei Cavalieri Prosecco cùng nhau gắn kết hơn Màu sắc của dòng vang Ý...

Nội dungMaschio dei Cavalieri Prosecco cùng nhau gắn kết hơn Màu sắc của dòng vang Ý Maschio dei Cavalieri Prosecco Nhắc đến rượu vang, người ta sẽ nhớ ngay đến những loại thức uống có cồn. Đã được lên men khá kỹ lưỡng. Hương vị của những chai rượu vang Ý đầy hấp dẫn và thú

Read more

495.000 

Sku: NKB009W18501

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Nhắc đến rượu vang, người ta sẽ nhớ ngay đến những loại thức uống có cồn. Đã được lên men khá kỹ lưỡng. Hương vị của những chai rượu vang Ý đầy...

Nhắc đến rượu vang, người ta sẽ nhớ ngay đến những loại thức uống có cồn. Đã được lên men khá kỹ lưỡng. Hương vị của những chai rượu vang Ý đầy hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt là dòng Maschio dei Cavalieri Prosecco. Bằng sự sáng tạo độc đáo. Đi kèm cùng với hương vị thực sự hấp dẫn – chai rượu vang Ý với điểm nhấn đầy thú vị cùng phong cách sản xuất khá độc đáo.

Maschio dei Cavalieri Prosecco cùng nhau gắn kết hơn 

Với hương vị sắc nét và tươi mát với những nốt hương đào. Hương vị khô mịn của cường độ trung bình với độ cân bằng thấp từ trung bình đến thấp, độ sáng, hạnh nhân và táo trên vòm họng. Độ phức tạp từ trung bình đến thấp, cường độ từ trung bình đến ngắn. Chính vì thế, một bữa tiệc cùng những người thân yêu và cùng nhâm nhi thưởng thức những chai rượu vang hấp dẫn sẽ là cơ hội để mọi người gắn kết cùng nhau. Thưởng thức những chai rượu vang hấp dẫn. Cùng hàn huyên trò chuyện và tạo cho nhau những kỷ niệm cực kỳ đẹp.

Màu sắc của dòng vang Ý Maschio dei Cavalieri Prosecco

Rượu vang có màu vàng rơm, ánh xanh lá cây lấp lánh. Cùng bọt mịn lăn tăn tạo thành hình vương miện trong chai. Nên kết hợp cùng các món ăn từ hải sản, sushi, sashimi, tôm chiên hay salad rau củ.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Maschio dei Cavalieri Prosecco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.