0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Available on backorder

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose đem đến là phức hợp tuyệt vời kết h�...

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose đem đến là phức hợp tuyệt vời kết hợp giữa nho và hoa quả chín. Tạo nên những ấn tượng khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên khi được thưởng thức. Đó là nét tinh tế và truyền thống trong từng chai Champagne thuộc dòng vang Pháp

Read more

1.674.000 

Sku: NKB003KR11181

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose đem đến là phức hợp tuyệt vời kết hợp giữa nho và hoa quả chín. Tạo nên những ấn tượng khó qu&...

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose đem đến là phức hợp tuyệt vời kết hợp giữa nho và hoa quả chín. Tạo nên những ấn tượng khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên khi được thưởng thức. Đó là nét tinh tế và truyền thống trong từng chai Champagne thuộc dòng vang Pháp gửi đến người tiêu dùng.

Thông tin về giá của Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose thu hút nhiều người tiêu dùng không chỉ về chất lượng rượu hảo hạng. Bên cạnh đó còn là mức giá giúp thể hiện được nét tinh tế sang trọng của người tiêu dùng. Mức giá như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm khi gửi đến người tiêu dùng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose với mức giá có nhiều ưu đãi. Và hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Những đặc điểm của Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Khi bạn rót rượu vào ly, cũng giống như sắc hồng rực rỡ bên ngoài chai rượu, màu hồng tươi sẽ từ từ chảy ra từ trong chai. Khi kết hợp với ánh sáng, màu hồng phấn càng trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và tạo cảm giác thích thú cho người uống.

Mùi thơm thơm của nho chín lên men hoàn hảo sẽ làm nức mũi bạn và thưởng thức. Hương thơm này vô cùng hấp dẫn và khác biệt với các loại rượu champagne khác, khiến bạn khó cưỡng lại việc uống thêm rượu. Với khoảng 10% đường trong rượu, nó tạo ra một dư vị ngọt ngào lắng đọng trong cổ họng, khiến bất kỳ người uống nào cũng thích.

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose được sản xuất từ Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier những trái nho thượng hạng để sản xuất rượu vang kết hợp cùng đôi bàn tay của những nghệ nhân sản xuất rượu để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm rượu chất lượng nhất.

Những trái nho sau khi được chăm sóc tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Sau khi chín chúng được các nghệ nhân thu hái bằng tay và đưa về nhà máy sản xuất rượu. Những quả nho sẽ được làm sạch  bỏ cuống sau đó ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong nhiệt độ thích hợp. Hoa quả chín sẽ được thêm vào quá trình lên men để tăng thêm độ ngọt tự nhiên và độ thơm của chai vang. Để đưa đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose

 Rượu Champagne Canard Duchene Brut Rose thuộc rượu vang hồng của dòng Champagne. Khi thưởng thức rượu Champagne tốt nhất bạn nên làm lạnh sâu chai rượu vang ở nhiệt độ 4-6 độ C, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 60 phút. Như vậy rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị sẽ được tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Kiểu ly: Kiểu ly champagne thon thẳng bầu đem lại sự tinh tế khi thưởng thức.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.