Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut RéserveNồng độ r...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut RéserveNồng độ rượu Bạn yêu thích vang Pháp hay vang của quốc gia nào? Còn tôi vang Pháp như một món quà tinh thần không thể thay thế. Chính vì sự đặc biệt có trong hương vị của những chai vang Pháp luôn khiến

Read more

2.500.000 

Sku: NKB009W17872

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Bạn yêu thích vang Pháp hay vang của quốc gia nào? Còn tôi vang Pháp như một món quà tinh thần không thể thay thế. Chính vì sự đặc biệt có trong hương vị của n...

Bạn yêu thích vang Pháp hay vang của quốc gia nào? Còn tôi vang Pháp như một món quà tinh thần không thể thay thế. Chính vì sự đặc biệt có trong hương vị của những chai vang Pháp luôn khiến cho người thưởng thức đi hết từ những niềm vui này cho đến niềm vui khác nói chung. Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve được xem là chai vang cao cấp điển hình tiêu biểu của Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Như chúng ta đã biết những rượu vang cao cấp của Pháp không bao giờ khiến con người ta cảm thấy thất vọng về bất cứ điều gì. Và ở chai rượu champagne này cũng là như vậy. Tự hào là một chai vang cao cấp của nhà sản xuất Billecart Salmon, rượu vang ra đời như đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử phát triển rượu vang của thương hiệu này.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hương vị tuyệt vời đến ngây ngất của rượu vang. Nhờ vào quá trình lên men từ sự kết hợp một cách hoàn hảo bởi những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, vang có được hương vị từ giống nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn toát lên nhiều hương thơm của những trái cây khác như cam, quýt hay bưởi.

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả, hấp dẫn, dòng vang này thu hút sự chú ý của biết bao ánh mắt nhìn vào. Không những vậy trong tiềm thức của người dùng thì vang thắp lên những niềm tin và hy vọng không bao giờ nguôi ngoai.

Nồng độ rượu

Với nồng độ 12.5% bạn có thể thoải mái mà thỏa sức thưởng thức rượu, và không phải lo lắng bị say bởi nồng độ cồn. Đặc biệt vang sẽ là món quà tinh thần giá trị để mang đến không khí những bữa tiệc tươi vui ấm áp.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

, ,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.