0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut RoséSự đẳng cấ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut RoséSự đẳng cấp của rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và tin dùng trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện nay. Sự ra

Read more

3.750.000 

Sku: NKB009W17877

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và tin dùng trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện...

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và tin dùng trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện nay. Sự ra đời của chai vang đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà làm rượu Billecart Salmon. Đồng thời rượu vang cũng trở thành một món quà tinh thần đặc biệt vô giá dành tặng cho tất cả mọi người nói chung.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Nếu như được lựa chọn một trong các loại rượu vang ngon để thưởng thức thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các bạn. Với chai rượu vang này, người sử dụng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đặc biệt có trong sắc màu cũng như hương vị của chai vang.

Được làm nên từ sự kết hợp kèm theo việc pha trộn theo tỉ lệ nhất định giữa những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang luôn đảm bảo được sự hoàn hảo bởi chúng kế thừa hương vị từ những giống nho này.

Đan xen với chúng còn là hương vị hấp dẫn, thấm đẫm từ mâm xôi và gỗ sồi êm ái. Mọi thứ như hòa quyện lại để len lỏi đi sâu vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Có 1 điều chắc chắn rằng hễ các bạn có cơ hội nếm thử chúng 1 lần cũng sẽ đều mong muốn được nhấp môi ly rượu vang thêm những lần tiếp theo.

Sự đẳng cấp của rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Bữa tiệc sang trọng sẽ thành công hơn và trở nên thú vị hơn nếu như các bạn lựa chọn chai vang hồng tươi tắn này. Đặc biệt với những giỏ quà sang trọng thì bạn nên chọn kèm theo 1 chai vang để góp phần làm tăng thêm giá trị cho gói giỏ quà ấy.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

, ,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.