Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 720ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 720ml

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungTHÔNG TIN CHUNGSẢN XUẤT SAKEHƯƠNG VỊTHƯỞNG THỨC THÔNG TIN CHUNG DAIGINJO l...

Nội dungTHÔNG TIN CHUNGSẢN XUẤT SAKEHƯƠNG VỊTHƯỞNG THỨC THÔNG TIN CHUNG DAIGINJO là nằm trong số những dòng sake cao cấp nhất. Nó gần như không ngọt với hương vị phong phú, kết cấu êm dịu và hương thơm trái cây thanh lịch. Mỗi lần thưởng thức nó lại cho ra những hương thơm và

Read more

650.000 

Sku: NKB001KRJP001027

1% ABV

SỐ LƯỢNG

THÔNG TIN CHUNG

DAIGINJO là nằm trong số những dòng sake cao cấp nhất. Nó gần như không ngọt với hương vị phong phú, kết cấu êm dịu và hương thơm trái ...

THÔNG TIN CHUNG

DAIGINJO là nằm trong số những dòng sake cao cấp nhất. Nó gần như không ngọt với hương vị phong phú, kết cấu êm dịu và hương thơm trái cây thanh lịch. Mỗi lần thưởng thức nó lại cho ra những hương thơm và mùi vị mới lạ.

Đối với người Nhật Bản, rượu sake ngon là biểu tượng của đất nước, không đơn thuần chỉ là một loại đồ uống được sử dụng phổ biến. Mà còn là cầu nối giữa con người với con người, con người với thần linh trong văn hóatín ngưỡng người Nhật.

Đối với người Nhật Bản, rượu sake ngon là biểu tượng của đất nước, không đơn thuần chỉ là một loại đồ uống được sử dụng phổ biến.

SẢN XUẤT SAKE

Ngày nay, việc sản xuất rượu sake cao cấp được các hãng lớn vận hành máy móc ápdụng công nghệ kĩ thuật hiện đại trong tất cả các công đoạn. Tuy nhiên, quy trình sản xuất vẫn dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong vòng 400năm qua và còn không ít những nhà sản xuất, công ty giữ nguyên các hủ rượu sake ngon nhất theo lối truyền thống cổ xưa.

Rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720ml

Rượu sake ngon được làm từ gạo, gạo sử dụng trong việc sản xuất phải là loại gạo vừa được gặt vào thời điểm mùa thu của năm đó. Nước là thành phần quan trọng, chiếm tới 80% trong thành phần nguyên liệu làmrượu sake cao cấp, nước phải là nước ngầm… Từ những nguồn nguyên liệutuyển chọn đó đã mang đến cho người yêu rượu nhật bản nhiều dòng rượungon.

Tuy nhiên, quy trình sản xuất vẫn dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong vòng 400năm qua và còn không ít những nhà sản xuất

HƯƠNG VỊ

Rượu sake nhật có mùi thơm nồng nàn của hương gạo. Trước khi uống, nên lắc nhẹ ly để cảm thấy mù ihương quyến rũ, sau đó nhẹ nhàng hớp một hớp rượu nhỏ và giữ nước rượu trong miệng vài giây rồi từ từ đưa nhẹ nhàng đưa qua cổ mới cảm nhận hết hương vị đặc sắc của rượu sake ngon.

THƯỞNG THỨC

Cáchthưởng thức rượu sake cao cấp được đánh giá là đa dạng bởi có thể uống nóng, uống khi nguội, hoặc uống ấm khoảng 50 độ C, thú vị hơn cả là códòng sake chỉ để uống lạnh. Ngoài ra việc chọn chén hay ly để thưởng thức cũng rất quan trọng, khi đó người dùng có thể thưởng ngoạn đầy đủ cái thơm ngon của rượu sake.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.