Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmĐặc điểm rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai GinjoL...

Nội dungThông số sản phẩmĐặc điểm rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai GinjoLịch sử của Nhà máy bia Miyasaka Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml là loại rượu Sake chất lượng cao cho bàn ăn hàng ngày và cả những buổi tiệc. Nó được thương hiệu nổi tiếng Miyasaka Jozo tạo ra

Read more

1% ABV

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml là loại rượu Sake chất lượng cao cho bàn ăn hàng ngày và cả nhữ...

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml là loại rượu Sake chất lượng cao cho bàn ăn hàng ngày và cả những buổi tiệc. Nó được thương hiệu nổi tiếng Miyasaka Jozo tạo ra để phù hợp với các loại thực phẩm và tâm trạng của mỗi mùa.

Thông số sản phẩm

 • Loại Sake: Junmai Ginjo
 • Loại gạo: Gạo Miyama Nishiki & Yamada Nishiki
 • Tỷ lệ mài gạo: 55%
 • Nồng độ cồn: 15%
 • Dung tích: 720ml
 • Nhà sản xuất: Miyasaka Jozo
 • Vùng: Nagano

Đặc điểm rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo

Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy hàng đầu của Nhà máy bia Miyasaka. Nó được gọi là “karakuchi”, nghĩa là “khô” nhưng vẫn có vị ngọt nhẹ nhàng. Nhờ men số 9 đã tạo nên loại rượu thơm nhẹ, dễ uống và có độ cân bằng tuyệt vời. Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy rõ hương thơm nhẹ nhàng làm gợi nhớ đến táo Fuji.

Chai rượu này làm từ nguyên liệu chính gồm gạo Miyama Nishiki và Yamada Nishiki, toàn bộ gạo được đem đánh bóng đến 55% nhằm loại bỏ vỏ bên ngoài chỉ giữ lõi gạo. Kết hợp cùng nước sạch, men theo công thức riêng giúp tạo ra những giọt rượu chất lượng tốt nhất.

Mặc dù có hương vị tuyệt vời, thiết kế sang trọng nhưng giá 1 chai Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo dung tích 720ml chỉ khoảng hơn 800.000đ. Một số tiền phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông người tiêu dùng hiện nay.

Lịch sử của Nhà máy bia Miyasaka

Miyasaka thành lập vào năm 1662 tại Dãy núi Alps của Tỉnh Nagano, Nhật Bản. Nhà máy bia này đã trải qua những giai đoạn lịch sử đáng nhớ như sau:

 • 1860 – 1926: Miyasaka gặp khó khăn đến mức đã cân nhắc đến việc đóng cửa nhà máy. Thế nhưng, vị chủ tịch trẻ tuổi Masaru Miyasaka đã không khuất phục và bắt tay vào công cuộc hành hương khắp Nhật Bản để học hỏi từ những nhà sản xuất rượu Sake giỏi nhất thời đại
 • 1943: Miyasaka đã được khen thưởng cho những nỗ lực của họ bằng cách giành vị trí đầu tiên tại Cuộc thi Rượu sake Quốc gia
 • 1946: “Hiệp hội sản xuất bia số bảy” nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của các nhà sản xuất bia trên toàn quốc.
 • 1999: Miyasaka đưa rượu Sake ra thế giới, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu Sake đầu tiên trưng bày tại triển lãm rượu Vinexpo 1999 ở Bordeaux, Pháp.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu đặt mua rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ đến Kho rượu GOURMET theo số: 0964 280 606.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Masumi Karakuchi Kippon Junmai Ginjo 15% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.